Gỗ xẻ sấy – Phân phối gỗ xẻ sấy nhập khẩu chất lượng tốt nhất

0
125

Nhu cầu gỗ xẻ sấy nhập khẩu ở nước ta hiện nay rất cao. Gỗ nguyên liệu xẻ sấy có vai trò quan trọng vào sự phát triển của ngành sản xuất đồ gỗ xuất khẩu. Hiểu được nhu cầu đó, Công ty Gỗ Á Âu tự hào là nhà phân phối chuyên nghiệp các loại gỗ xẻ sấy nhập khẩu đến Quý khách hàng với chất lượng tốt nhất và giá thành hợp lý.

Định nghĩa gỗ xẻ sấy

– Gỗ xẻ lấy là những lát gỗ được xẻ mỏng ra từ những khối gỗ lớn như gỗ sồi, gỗ thông, gỗ tần bì

– Gỗ sau khi xẻ xong được phân loại theo từng kiện có cùng quy cách về độ dày và độ dài.

– Sau đó, gỗ sẽ được hong phơi trong các nhà xưởng. Công đoạn tiếp theo, gỗ sẽ được sấy trong các lò sấy theo một quy trình nghiêm ngặt về mặt kỹ thuật để thu được các sản phẩm đạt chất lượng cao nhất.

gỗ xẻ sấy
Gỗ nguyên liệu xẻ sấy

– Khâu quan trọng trong quá trình chế biến gỗ là công đoạn xẻ gỗ. Công đoạn xẻ gỗ sẽ đánh giá trình độ và năng lực của người thợ cùng với cơ sở vật chất của xưởng gỗ. Với một người thợ xẻ có kinh nghiệm sẽ có được phương án tối ưu nhất để xẻ ra các tấm gỗ không bị nứt nẻ tỳ vết và lượng hao hụt gỗ ít nhất.

Phân biệt các loại gỗ xẻ sấy

Gỗ xẻ sấy được phân thành 2 loại: gỗ xẻ từ cây gỗ cứng và gỗ xẻ từ cây gỗ mềm.

  • Gỗ xẻ từ cây gỗ cứng thường được áp dụng phương pháp phơi

– Gỗ sau khi xẻ xong sẽ được làm giảm độ ẩm của gỗ bằng phương pháp phơi nắng. Phương pháp này chỉ áp dụng với các dòng gỗ cứng; chất gỗ đanh và lượng nước trong cây ít như: gỗ căm xe; gỗ gõ đỏ; gỗ giáng hương; gỗ lim …

– Ưu điểm của phương pháp này là chi phí thấp; gỗ khô từ từ nên ít bị xé ván; ít bị mo ván.

– Tuy nhiên, nhược điểm là thời gian lâu nên rất ít áp dụng cho các dòng gỗ mềm, nhiều nước.

gỗ giá tỵ hộp
Kiện gỗ Giá Tỵ hộp nhập khẩu
  • Đối với gỗ mềm, gỗ trồng, nhiều nước thì phương pháp sấy sẽ được sử dụng

– Những loại gỗ như: gỗ sồi; tần bì; gỗ óc chó; gỗ xoan đào … là những dòng gỗ có tỷ lệ xơ cao, lượng nước trong cây nhiều nên cần phải sấy.

 – Khi sấy thì lượng nước bốc hơi cao, giúp gỗ có độ ẩm phù hợp. Điều này tạo tính ổn định cho gỗ khi đóng nội thất; chống lại hiện tượng co ngót khi gặp thời tiết nắng nóng.

– Gỗ sau khi sấy sẽ có tính ổn định cao đồng thời rút ngắn được thời gian so với phương pháp phơi nên đây là ưu điểm của phương pháp sấy.

Gỗ tần bì xẻ sấy
Gỗ tần bì xẻ sấy

Địa điểm phân phối gỗ xẻ sấy nhập khẩu

– Gỗ Á Âu chắc chắn là một địa chỉ mà bạn không thể bỏ qua khi cần mua gỗ xẻ sấy nhập khẩu.

– Đến với Gỗ Á Âu bạn sẽ mua được các loại gỗ nhập khẩu với giá cả phải chăng cùng  với chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế.

– Với phương châm luôn luôn đặt chứ tín trong kinh doanh lên hàng đầu vì vậy Gỗ Á Âu luôn nhận được sự tin tưởng, đánh giá rất cao từ các khách hàng trên thị trường gỗ nguyên liệu khắp cả nước.

– Để nhận được báo giá các loại gỗ nhập khẩu cạnh tranh nhất, bạn hãy liên hệ theo hotline bên dưới để gặp ngay tư vấn viên của gỗ Á Âu nhé:

Ms Hạnh: 090 665 7937

Ms Thảo: 093 217 4864

Email: cskh@goaau.com

 

PHẦN BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Please enter your name here