Chính sách

  • Khi quý khách truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Chúng tôi có quyền thay đổi, thêm, bớt các quy định này vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên website. Khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.
  • Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

Xem thêm các chính sáchPhương thức giao hàng, Phương thức thanh toán, Hướng dẫn mua hàng, Bảo hành, đổi trả.

1. Hướng dẫn sử dụng web

Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản.

Trang web này để giới thiệu sản phẩm, mọi sự sai khác nếu có giữa thông tin trên trang web và thông tin của bộ phận CSKH gọi lại để thông báo đều lấy thông tin CSKH làm chuẩn.

Quý khách phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên website. Hơn nữa, quý khách phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.

Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Sau đó, nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo hoặc gửi vào email: cskh@goaau.com

2. Ý kiến khách hàng

Tất cả nội dung trang web và ý kiến phê bình của quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

3. Chấp nhận đơn hàng và giá cả

Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của quý khách vì bất kỳ lý do gì vào bất kỳ lúc nào. Chúng tôi có thể hỏi thêm về họ tên đầy đủ, số điện thoại và địa chỉ trước khi nhận đơn hàng.

Nếu trong trường hợp thông tin thực có sự thay đổi so với thông tin trên website, chúng tôi sẽ thông báo lại với khách hàng. Khách hàng có quyền hủy đơn hàng hoặc tiếp tục mua hàng theo như thông tin bộ phận CSKH đã thông báo đến quý khách.

4. Thương hiệu và bản quyền

Mọi thông tin trên website như thiết kế, văn bản, mã nguồn, phần mềm cơ bản đều thuộc tài sản của chúng tôi. Toàn bộ website được bảo vệ bởi luật bản quyền Việt Nam. Mọi sự sao chép chưa được chúng tôi cho phép đều bị coi là vi phạm quyền sở hữu trí tuệ.

5. Quyền pháp lý

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép website này.

6. Quy định về bảo mật

Mọi thông tin giao dịch và thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật. Chúng tôi cam đoan sẽ dùng mọi biện pháp bảo mật và không đưa thông tin cho bên thứ 3 mang tính chất thương mại trong bất kỳ trường hợp nào.

Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu hay lấy dữ liệu từ hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

7. Thanh toán an toàn và tiện lợi tại Gỗ Á Âu

Khi thực hiện thanh toán trên website Gỗ Á Âu, quý khách lưu ý các chi tiết sau:

– Thanh toán 100% trước khi giao hàng.

– Giao dịch chuyển khoản ngân hàng: Quý khách cần kiểm tra rõ lại số tài khoản cũng như thông tin Gỗ Á Âu trước khi thực hiện lệnh chuyển tiền.

8. Tiến hành mua hàng tại Gỗ Á Âu

Khách hàng khi mua sắm tại Gỗ Á Âu phải thực hiện các thao tác đặt hàng và nhận hàng theo trình tự sau:

Bước 1: Lựa chọn đúng mã hàng cần mua.

Bước 2: Liên hệ Gỗ Á Âu qua điện thoại, zalo hoặc để lại lời nhắn trên website.

Bước 4: Nhân viên CSKH của chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận đơn hàng.

Bước 5: Thanh toán chuyển khoản hoặc trả tiền mặt tại kho Gỗ Á Âu.

Bước 6: Nhận hàng tại kho Gỗ Á Âu.

9. Luật pháp và thẩm quyền tại Việt Nam

Tất cả các Điều Khoản và Điều Kiện này và Hợp Đồng (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài hợp đồng hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp của Việt Nam. Nếu có tranh chấp phát sinh bởi các Quy định Sử dụng này, quý khách gửi khiếu nại lên tòa án Việt Nam để giải quyết.

Trân trọng!

Đội ngũ Gỗ Á Âu