Cây tần bì – Phân phối gỗ tần bì giá tốt nhất

0
317

Bạn đang muốn tìm hiểu về cây tần bì và công dụng của nó. Qua bài viết này, Gỗ Á Âu hy vọng sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về các đặc điểm của cây tần bì cũng như ứng dụng từ gỗ tần bì.

Cây tần bì là cây gì?

Cây tần bì là một loại cây thân gỗ phân bố chủ yếu ở khu vực các nước châu Âu với khí hậu ôn đới. Khi trưởng thành, cây có thể đạt chiều cao trên 40m và đường kính lên tới 3.5m, cây có vỏ màu xám nhạt, lá cây có dạng hình trứng, các lá dài 20-35 cm với 7-13 lá nhỏ, lá nhỏ dài 3-12 cm, rộng 0.8-3 cm. Các lá thường mọc chậm nhất là vào cuối mùa xuân, và rụng vào mùa thu.

Hoa tần bì thường nở trước khi các lá rụng, hoa cái hơi dài hơn so với hoa đực, có màu tím đậm, không có cánh hoa và được thụ phấn nhờ gió. Cả hoa đực và hoa cái cùng trên một cây. Quả dài 2.5-4.5 cm, rộng 5-8 mm, thường treo thành từng chùm qua mùa đông.

Cây tần bì
Cây tần bì

Công dụng của cây tần bì.

– Cây tần bì thường được trồng tại các vùng nông thôn hoặc trên đường phố để lấy bóng mát và được sử dụng như một loại thực phẩm có tác dụng phục hồi sức khỏe.

– Tần bì cũng được sử dụng làm củi đốt, khi gỗ còn tươi nhưng vẫn cháy tốt.

– Ngoài ra, gỗ tần bì được dùng để đóng đồ đạc, vật dụng, các đồ nội thất như bàn ghế, cửa ra vào hoặc làm sàn gỗ.

Sản phẩm từ cây tần bì
Sản phẩm từ cây tần bì

Phân phối gỗ tần bì với giá tốt nhất.

– Công ty Gỗ Á Âu là nhà phân phối chuyên nghiệp gỗ tần bì nhập khẩu.

– Gỗ có xuất xứ từ Mỹ và các nước châu Âu như Pháp, Crotia, Đức…

– Với gỗ tần bì nhập khẩu từ Mỹ, Gỗ Á Âu đang phân phối các độ dày như sau: 3/4″ inch (19mm), 4/4″ (25,4mm), 5/4″ (31,8mm), 6/4″ (38,1mm), 8/4″ (50,8mm) và chất lượng gỗ là 1C, 2C, 3C.

– Gỗ tần bì có xuất xứ châu Âu thì có độ dày như sau: 15mm, 18mm, 20mm, 22mm, 25mm, 32mm, 38mm, 40mm, 45mm, 50mm kèm theo chất lượng gỗ là AB, ABC, BB, BC.

– Gỗ Á Âu hiện đang cung cấp gỗ tần bì cho rất nhiều xưởng gỗ ở TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương và các tỉnh lân cận.

– Để được tư vấn chi tiết hơn cũng như nhận được báo giá gỗ tần bì tốt nhất, Quý khác hãy gọi cho chúng tôi qua số hotline 090.665.7937 gặp Hạnh hoặc để lại lời nhắn trên website https://goaau.com/ nhé.

 

 

PHẦN BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Please enter your name here