Gỗ Sồi Đỏ – Red Oak nhập khẩu Giá Tốt – 090 665 7937

0
148
5/5 - (2 bình chọn)

Gỗ Sồi đỏ nhập khẩu hiện nay được rất nhiều người quan tâm sử dụng vì đảm bảo độ bền và có giá cả cạnh tranh. Do là gỗ nhập khẩu bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố nên giá bán gỗ Sồi đỏ trên thị trường thay đổi liên tục. Nếu bạn đang tìm mua gỗ Sồi giá tốt thì đừng bỏ qua bài viết này, những thông tin sau đây sẽ giúp bạn tiếp cận nguồn gỗ chất lượng với giá ưu đãi tại địa chỉ bán gỗ uy tín.

Gỗ Sồi đỏ

Giá gỗ Sồi đỏ phụ thuộc vào yếu tố nào?

Mức giá gỗ Sồi đỏ (red Oak) chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố khác nhau, trong đó có thể kể đến các yếu tố quan trọng sau:

– Tình trạng của thị trường: Nguồn cung và nhu cầu trên thị trường có thể ảnh hưởng đến giá cả của gỗ Sồi đỏ. Nếu nhu cầu tăng nhưng nguồn cung giảm, giá gỗ sẽ tăng lên và ngược lại.

– Chất lượng gỗ: Gỗ Sồi đỏ được phân loại theo cấp chất lượng giảm dần từ FAS, 1C, 2C, 3C và mỗi chất lượng sẽ có một mức giá khác nhau.

– Kích thước và độ dày: Nhà sản xuất sẽ đóng gói những thanh gỗ Sồi đỏ theo cùng một độ dày và chiều dài tương đối với nhau. Giá thành cho mỗi độ dày cũng có sự khác biệt.

– Nơi cung cấp gỗ: đây là yếu tố chính quyết định đến giá bán gỗ red Oak. Mỗi nơi sẽ có nguồn hàng khác nhau từ nhập khẩu trực tiếp hoặc mua lại của công ty khác. Với chiến lược kinh doanh riêng nên mỗi đơn vị sẽ điều chỉnh giá bán gỗ ra thị trường.

Ngoài ra, tỷ giá tại thời điểm mua hàng cũng có ảnh hưởng đến chi phí mà bạn phải bỏ ra để sở hữu nguyên liệu.

Mua gỗ Sồi đỏ (red Oak) nhập khẩu giá tốt – Đến ngay Gỗ Á Âu

Trên thị trường đang có nhiều nơi bán gỗ Sồi đỏ lớn nhỏ và mỗi nơi lại có một báo giá khác nhau làm cho khách hàng phân vân không biết nên hợp tác với đơn vị nào. Nếu đang gặp tình huống như vậy thì bạn hãy đến ngay Công ty Gỗ Á Âu để được yên tâm về mọi vấn đề.

Với nhiều năm kinh nghiệm nhập khẩu gỗ nguyên liệu, chúng tôi tự hào là nơi cung cấp gỗ Sồi đỏ xẻ sấy uy tín với nguồn hàng chuẩn chất lượng và giá thành rẻ hơn nhiều công ty khác. Vì thế, Gỗ Á Âu luôn là lựa chọn đầu tiên của các nhà máy, xưởng sản xuất nội thất khi có nhu cầu về gỗ Sồi đỏ trong nhiều năm qua.

Kho Gỗ Á Âu hiện có đầy đủ các độ dày cũng như chất lượng gỗ red Oak và nguồn gỗ được nhập khẩu liên tục nên chúng tôi đủ khả năng đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, bạn sẽ dễ dàng tìm ra những thước gỗ ưng ý nhất cho dự án của mình. Chúng tôi sẽ nhanh chóng giao hàng đến tận nơi bạn yêu cầu giúp bạn đảm bảo tiến độ sản xuất.

Gỗ Sồi đỏ
Gỗ Sồi đỏ – red Oak nhập khẩu giá tốt!

Vì thế, khi cần mua gỗ Sồi đỏ nhập khẩu giá tốt thì Gỗ Á Âu là địa chỉ bạn không nên bỏ qua. Bạn hãy nhấc máy gọi đến Hotline: 090 665 7937 – 0932 174 864, chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn đầy đủ thông tin cần thiết về gỗ Sồi đỏ cũng như gửi đến bạn báo giá ưu đãi nhất hiện nay! Hy vọng với sự nỗ lực không ngừng, chúng tôi sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khi hợp tác cùng Gỗ Á Âu.

PHẦN BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Please enter your name here