Gỗ tần bì nhập khẩu gỗ ash dày 6/4’’ (38.1mm)

0
410
Gỗ tần bì nhập khẩu gỗ ash có lỗ thở dạng vòng lớn nhỏ bố trí dạng xuyên tâm. Vì vậy gỗ có khả năng thấm chất bảo quản tuyệt vời. Cùng với gam màu gỗ sáng, vân gỗ thẳng nên khi sơn màu hoặc lau dầu sẽ cho ra thành phẩm tuyệt mỹ.

Gỗ tần bì nhập khẩu gỗ ash có bị mối mọt không?

Mặc dù tâm gỗ tần bì không có khả năng tự kháng sâu nhưng vì dác gỗ có khả năng thấm chất bảo quản cực tốt cho nên ta có thể sơn màu hoặc lau dầu bảo quản trong quá trình hoàn thiện sản phẩm giúp tạo một lớp bảo vệ chống lại mối mọt Điều này xóa nhòa nhược điểm không tự kháng sâu của tâm gỗ và khẳng định giá trị gỗ tần bì trên thị trường đồ gỗ trong nước cũng như nước ngoài.

 

gỗ tần bì nhập khẩu gỗ ash

 

Gỗ tần bì (gỗ ash) có bền không?

gỗ tần bì nhập khẩu gỗ ash không những có ưu điểm về mặt thẩm mỹ, nó còn tương đối dễ khô và nguy cơ xuống cấp khi sấy khô là cực kỳ thấp. Điều này còn có nghĩa là độ co rút của gỗ tần bì là rất thấp, gỗ ít bị biến dạng như cong vênh, nứt tét trong quá trình khi sử dụng. Hơn nữa gỗ tần bì còn có khả năng chịu máy rất tốt, bám đinh và dính keo đều tốt. Độ kháng va đập rất cao nên thường được các nhà sản xuất đồ gỗ ưu ái chọn lựa.

Giá gỗ tần bì nhập khẩu là bao nhiêu?

Kho Gỗ Á Âu chúng tôi hiện có đa dạng các chất lượng thông dụng cho sản phẩm gỗ tần bì nhập khẩu gỗ ash dày 6/4’’ (38.1mm) như: FAS; 1C; 2C; 3C; AB; ABC; BB; BC. Chúng tôi tin chắc rằng quý vị sẽ lựa chọn được một loại chất lượng gỗ tần bì phù hợp nhất với nhu cầu của mình tại kho gỗ Á Âu.

Bạn cần mua gỗ tần bì chính hãng? bạn cần mua gỗ tần bì giá tốt nhất tại hồ chí minh? Còn băn khoăn gì nữa? Hãy cầm máy gọi ngay cho chúng tôi qua số điện thoại 090.665.7937 gặp Hạnh hoặc để lại lời nhắn trên website http://goaau.com/ để được tư vấn miễn phí và tận tâm về sản phẩm gỗ tần bì nhập khẩu gỗ ash dày 6/4’’ (38.1mm). Gỗ Á Âu chúng tôi cam kết mang đến cho các bạn sản phẩm chất lượng. Gỗ chính hãng từ Mỹ và Châu Âu với mức giá hợp lý nhất.

 

gỗ tần bì nhập khẩu gỗ ash
Ứng dụng của gỗ tần bì làm đồ nội thất

PHẦN BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Please enter your name here