Công ty Gỗ Á Âu

0
1639
5/5 - (2 bình chọn)

Công ty Gỗ Á Âu

Công ty Gỗ Á Âu là nhà nhập khẩu và phân phối gỗ trực tiếp từ Mỹ, Châu Âu. Sản phẩm chính của chúng tôi là gỗ Mỹ và gỗ Châu Âu như: Gỗ Sồi trắng, gỗ Sồi đỏ, gỗ Tần Bì, gỗ Óc Chó, gỗ Thông, gỗ Dẻ Gai, gỗ Bạch Dương… Gỗ Á Âu đã, đang và sẽ luôn nỗ lực hết sức mình vì lợi ích của khách hàng. Lợi ích của các doanh nghiệp và lợi ích của toàn xã hội.

Tiêu chí hàng đầu của Công ty Gỗ Á Âu là “niềm tin của khách hàng” về chất lượng cũng như dịch vụ. Kim chỉ nam trong kinh doanh của Gỗ Á Âu là “TẠO NIỀM TIN NHẬN GIÁ TRỊ”. Chính vì vậy mọi hoạt động của chúng tôi đều hướng tới chữ tín, niềm tin của khách hàng.

Hãy truy cập website của chúng tôi tại www.goaau.com hoặc kết nối với chúng tôi qua Facebook, InstagramTwitter

Tầm nhìn và sứ mệnh

Với mục tiêu người Việt được dùng các sản phẩm có nguyên liệu gỗ hợp pháp. Với xuất xứ, chất lượng Mỹ và Châu Âu. Công ty Gỗ Á Âu hướng tới tầm nhìn trở thành nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực bán lẻ gỗ theo thanh, bán lẻ theo kiện cũng như bán nguyên container.

Phương châm hoạt động

Phương châm hoạt động của chúng tôi là “TẠO NIỀM TIN NHẬN GIÁ TRỊ”. Với chữ tín trong kinh doanh lên hàng đầu. Công ty Gỗ Á Âu chỉ cung cấp các loại gỗ có chứng chỉ hợp pháp, chất lượng đạt tiêu chuẩn Mỹ và Châu Âu.

Với chúng tôi, KHÔNG có khái niệm mua hàng số lượng ít hay mua hàng số lượng nhiều. Mọi khách hàng, mọi số lượng từ mua lẻ thanh, mua kiện và mua container đều được phục vụ với giá thành, dịch vụ và chất lượng tốt nhất trong thời nhanh nhất.

Đội ngũ chúng tôi tự hào

Gỗ Á Âu là một tập thể các người trẻ dám nghĩ, dám làm. Hướng tới mục tiêu xây dựng một doanh nghiệp phát triển bền vững. Công ty TNHH XNK Gỗ Á Âu không chỉ hướng tới lợi ích ngắn hạn mà còn hướng tới những giá trị lâu dài cho toàn thể nhân viên Gỗ Á Âu. Hướng tới giá trị cho xã hội cũng như chia sẻ với cộng đồng. Chia sẻ với trẻ em khó khăn, người nghèo để góp phân xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn…

VÌ SAO MUA GỖ TẠI CÔNG TY GỖ Á ÂU?

  • Chúng tôi là nhà nhập khẩu trực tiếp gỗ từ Mỹ và Châu Âu.
  • Sản phẩm gỗ của chúng tôi đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.
  • Không phân biệt khách nhỏ lẻ và khách sỉ. Tất cả mọi khách hàng đều được phục vụ và chào giá tốt nhất như nhau.
  • Gỗ của chúng tôi là gỗ “SẠCH” tức gỗ được trồng và khai thác theo đúng luật. Khai thác gỗ, trồng mới gỗ đảm bảo hệ môi trường sinh thái “XANH”.
  • Môt khối gỗ chúng tôi bán ra sẽ được quy đổi thành một cuốn tập tặng cho trẻ em nghèo tới trường.

PHẦN BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Please enter your name here