Nên đến đâu để mua gỗ Sồi (gỗ Oak) với giá cạnh tranh?

0
1089
5/5 - (5 bình chọn)

Bạn không nên bỏ qua bài viết này khi cần mua gỗ Sồi nhập khẩu với giá cạnh tranh. Với những thông tin hữu ích, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận nguồn gỗ Sồi chất lượng tốt cùng giá thành hợp lý tại địa chỉ cung cấp gỗ uy tín.

Mua gỗ Sồi giá cạnh tranh

Địa chỉ nên hợp tác khi cần mua gỗ Sồi giá cạnh tranh

Gỗ Sồi (gỗ Oak) nhập khẩu có màu sắc tươi sáng, khả năng chống mối mọt tốt và nhiều ưu điểm khác nên rất được ưa chuộng trong ngành nội thất. Tuy nhiên, giá gỗ ngày một tăng đã làm ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh của các công ty, cơ sở nội thất. Do đó, nhiều khách hàng đang cần mua gỗ Sồi với giá rẻ, cạnh tranh cao để tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Nhưng bạn cũng cần phải tìm hiểu kỹ thông tin trước khi quyết định mua gỗ Sồi ở bất cứ địa chỉ nào. Bởi khi giá gỗ tăng cao sẽ tạo điều kiện cho gỗ kém chất lượng xuất hiện. Nếu mua phải loại gỗ này bạn sẽ tiêu tốn nhiều nguyên liệu hơn bình thường, lúc này thì mua được giá rẻ đến mấy cũng không còn ý nghĩa nữa.

Để yên tâm về chất lượng và tối ưu chi phí thì bạn nên chọn mua gỗ Sồi ở những địa chỉ có uy tín, trong đó Công ty Gỗ Á Âu là một cái tên mà bạn không thể bỏ qua. Chúng tôi là một trong những đơn vị đầu ngành chuyên cung cấp gỗ Sồi nhập khẩu chính hãng từ Mỹ, Châu Âu đảm bảo chất lượng và đang có báo giá gỗ nguyên kiện cạnh tranh nhất hiện nay.

Mua gỗ Sồi giá cạnh tranh
Mua gỗ Sồi giá cạnh tranh nhất tại Gỗ Á Âu

Thay vì tìm mua gỗ Sồi trôi nổi kém chất lượng thì bạn hãy kết nối ngay với Gỗ Á Âu qua Hotline: 090 665 79370932 174 864 để được yên tâm về nguyên liệu đầu vào bạn nhé! Hơn nữa, bạn sẽ hết sức hài lòng khi tiết kiệm được nhiều vốn đầu tư nhất khi hợp tác cùng Gỗ Á Âu.      

Cách kiểm tra chất lượng khi mua gỗ Sồi xẻ sấy

Ngoài việc quan tâm đến giá bán thì bạn cũng nên trang bị cho mình cách nhận biết được gỗ Sồi xẻ sấy có đúng chất lượng hay không? Bạn có thể tham khảo những cách sau đây:

– Kiểm tra độ ẩm gỗ Sồi nhập khẩu cao hay thấp bằng cách nhỏ chút nước lên bề mặt gỗ, nếu nước được hút nhanh là gỗ có độ ẩm thấp và ngược lại nước hút chậm là độ ẩm cao. Gỗ có độ ẩm cao là chưa được sấy tốt, dễ bị cong vênh và bị mối mọt xâm nhập trong quá trình sử dụng.

– Sồi là loại gỗ chắc, độ cứng lên đến 5990N nên khi cầm mẫu gỗ ta sẽ có cảm giác nặng và chắc tay.

– Để kiểm tra gỗ có bị mềm mủn hay không bạn có thể lấy mũi dao hay vật nhọn cậy nhẹ lên mặt gỗ, nếu gỗ bật lên dễ dàng thì đây là gỗ chưa được tẩm sấy tốt nên bị mềm, mủn.

– Kiểm tra xuất xứ xem gỗ có được nhập khẩu chính hãng hay không? Gỗ Sồi chính hãng được khai thác khi cây đủ tuổi và được xử lý với công nghệ hiện đại nên đảm bảo chất lượng gỗ tốt, đồng đều. 

Với vài cách cơ bản trên bạn đã có thể tự mình đánh giá được gỗ Sồi tốt hay không để đi đến quyết định cuối cùng. Và với những thông tin trong bài viết, hy vọng sẽ giúp bạn nhanh chóng mua được gỗ Sồi chất lượng với chi phí hợp lý nhất! Nếu còn thắc mắc gì về gỗ Sồi thì bạn hãy liên hệ với Gỗ Á Âu để được tư vấn nhé!

PHẦN BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Please enter your name here