Địa chỉ bán gỗ Ash uy tín, Giá Tốt, không lo về chất lượng!

0
1202
5/5 - (6 bình chọn)

Trên thị trường hiện nay đâu là địa chỉ bán gỗ Ash uy tín? Hãy dành ít thời gian đọc bài viết này bạn sẽ biết được một địa chỉ bán gỗ Ash đang được khách hàng tin tưởng và có giá gỗ rất tốt giúp bạn tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Địa chỉ bán gỗ Ash

Địa chỉ bán gỗ Ash uy tín nên hợp tác

Hiện nay, các sản phẩm nội thất từ gỗ Ash (gỗ Tần Bì) nhập khẩu được nhiều gia đình ưa chuộng vì có mẫu mã đẹp, chất lượng tốt và giá thành hợp lý. Từ đó, nhu cầu về gỗ Ash nguyên liệu để sản xuất cũng tăng theo. Đã có nhiều công ty, cửa hàng kinh doanh gỗ ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu trên.

Sự đa dạng về nguồn cung mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Nhưng để mua được nguyên liệu chất lượng tốt với chi phí hợp lý thì bạn hãy đến với địa chỉ bán gỗ Ash uy tín thay vì tìm mua gỗ không rõ nguồn gốc, trôi nổi trên thị trường. Chỉ như vậy mới tránh được những bất cập sau này.

Trong số những địa chỉ bán gỗ Ash uy tín nhất hiện nay thì Gỗ Á Âu là một cái tên mà bạn không thể bỏ qua. Là đơn vị chuyên phân phối gỗ Ash nhập khẩu chính hãng đảm bảo chất lượng nên chúng tôi được khách hàng tín nhiệm suốt nhiều năm qua. Với chính sách nhập khẩu tận gốc và bán gỗ tận tay khách hàng nên bạn sẽ không phải lo lắng về tình trạng nguyên liệu bị đội giá.

Địa chỉ bán gỗ Ash
Gỗ Á Âu – Địa chỉ bán gỗ Ash uy tín, chất lượng

Vì thế, hãy kết nối ngay với Gỗ Á Âu để được yên tâm về nguyên liệu đầu vào bạn nhé! Hotline: 090 665 79370932 174 864 luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn lựa chọn gỗ Ash phù hợp nhu cầu một cách nhanh chóng nhất. Tin rằng bạn sẽ hài lòng khi hợp tác cùng Gỗ Á Âu. 

Quy cách gỗ Ash đang có tại Gỗ Á Âu

Gỗ Á Âu hiện đang cung cấp gỗ Ash được nhập khẩu nguyên đai nguyên kiện từ Mỹ và các nước Châu Âu với nhiều quy cách và phân hạng khác nhau. Cụ thể:

  • Quy cách gỗ Ash Mỹ xẻ sấy

+ Độ dày thông dụng: 3/4″, 4/4″, 5/4″, 6/4″, 8/4″.

+ Chiều rộng mặt gỗ: từ 250mm đến 500mm.

+ Chiều dài thanh gỗ: từ 1.8m đến 5m.

+ Chất lượng: 1Com, 2Com.

Gỗ Ash Mỹ xẻ sấy là loại đã được rong bìa và đạt độ ẩm 12% ± 2.  

  •  Quy cách gỗ Ash xẻ sấy nhập khẩu Châu Âu

+ Bề dày: 26mm, 32mm, 38mm, 40mm, 45mm, 50mm.

+ Độ rộng mặt gỗ: từ 100mm đến 350mm.

+ Chiều dài thanh gỗ: từ 2.1m đến 4m.

+ Phân hạng gỗ: AB, ABC.

Gỗ Ash xẻ sấy Châu Âu có cả loại đã rong bìa và loại chưa rong bìa tùy nhà sản xuất. Với loại chưa rong bìa thì mặt gỗ sẽ lớn hơn loại được rong bìa. Gỗ Ash Châu Âu cũng được sấy đạt độ ẩm 12% ± 2, mức độ ẩm này phù hợp với sản xuất nội thất xuất khẩu và hạn chế được nấm mốc gây hại.

Với nguồn gỗ phong phú về quy cách như trên thì Gỗ Á Âu tin rằng sẽ đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Qua những thông tin chia sẻ trong bài biết hy vọng sẽ giúp bạn nhanh chóng tiếp cận được nguồn nguyên liệu chất lượng tại địa chỉ bán gỗ Ash đáng tin cậy. Từ đó bạn sẽ yên tâm sản xuất để thu về lợi nhuận tốt nhất!

PHẦN BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Please enter your name here