Địa chỉ bán gỗ Teak đáng tin cậy! Gọi ngay: 090 665 7937

0
1249
5/5 - (2 bình chọn)

Trong số các địa chỉ bán gỗ Teak nguyên liệu hiện nay thì đâu là nơi đáng tin cậy để hợp tác? Địa chỉ bán gỗ Teak nào có nguồn gỗ chất lượng với giá thành hợp lý? Hãy theo dõi nội dung sau đây, bạn sẽ biết được đáp án cho những thắc mắc trên nhé!

Địa chỉ bán gỗ Teak

Địa chỉ bán gỗ Teak uy tín, chất lượng nên hợp tác

Gỗ Teak – gỗ Giá Tỵ được đánh giá cao về chất lượng cũng như những ứng dụng trong đời sống nên được nhiều người quan tâm. Những giá trị mà gỗ Teak mang lại đều đáp ứng được sự kỳ vọng của khách hàng do đó nhu cầu sử dụng các sản phẩm nội thất từ gỗ Teak ngày càng tăng.

Nếu tìm hiểu bạn sẽ thấy có nhiều đơn vị, địa chỉ bán gỗ Teak giúp cho khách hàng dễ dàng tiếp cận hơn với nguyên liệu này. Tuy nhiên, trước khi quyết định mua gỗ ở bất cứ đâu thì bạn cũng nên tìm hiểu kỹ bởi cùng là gỗ Teak nhưng không hẳn chất lượng tại mỗi nơi đều giống nhau.

Để tránh mua phải gỗ giá đắt mà chất lượng không tương xứng, bạn nên lựa chọn hợp tác với những địa chỉ bán gỗ Teak có uy tín trên thị trường. Trong số đó, Công ty Gỗ Á Âu là một cái tên mà bạn không thể bỏ qua. Chúng tôi là địa chỉ bán gỗ Teak nhập khẩu chất lượng với bề dày kinh nghiệm và được đông đảo khách hàng tín nhiệm trên thị trường hiện nay.

Địa chỉ bán gỗ Teak
Gỗ Á Âu – Địa chỉ bán gỗ Teak uy tín, chất lượng

Đến với Gỗ Á Âu, bạn sẽ được mua gỗ đúng chất lượng với chi phí hợp lý nhất! Chúng tôi nhập khẩu gỗ trực tiếp từ nhà sản xuất nước ngoài và cung cấp tận tay khách hàng nên bạn sẽ nhận được giá gốc, không phải lo lắng nguyên liệu bị đội giá.   

Vì thế, bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 090 665 79370932 174 864 để được tư vấn chi tiết và sở hữu ngay nguyên liệu chất lượng cho sản xuất nhé! Hợp tác với Gỗ Á Âu là bạn đang bắt tay với địa chỉ bán gỗ Teak uy tín hàng đầu hiện nay. Tin rằng những gì mà Gỗ Á Âu mang lại sẽ làm bạn hết sức hài lòng. 

Các loại gỗ Teak trên thị trường hiện nay

Hiện nay, gỗ Teak nhập khẩu vào nước ta chủ yếu được phân loại theo nguồn gốc xuất xứ. Theo đó, có các loại gỗ Teak phổ biến sau đây:

Gỗ Teak Myanmar

Gỗ được khai thác từ những cây Teak mọc tự nhiên trong những khu rừng già ở Myanmar với tuổi thọ trên 50 năm. Đây là loại gỗ Teak có chất lượng tốt nhất và giá thành cao nhất hiện nay. Gỗ có màu vàng, vân gỗ đẹp và chứa một hàm lượng lớn dầu tự nhiên.

Gỗ Teak Indonesia

Được đánh giá là một trong những loại gỗ Teak rừng trồng tốt nhất trên toàn thế giới nhờ vào điều kiện thổ nhưỡng và thời tiết thích hợp. Gỗ được khai thác khi cây sinh trưởng khoảng 30 năm. Chất lượng gỗ Teak Indonesia xếp thứ 2 sau Teak Myanmar, gỗ có màu nâu nhạt với những vệt xám, vân gỗ rộng hơn và có vài mắt gỗ, chứa một lượng tinh dầu đáng kể.

Gỗ Teak Lào

Lợi thế của gỗ Teak Lào là giá thành rẻ hơn gỗ Teak ở các quốc giá khác do chi phí vận chuyển về Việt Nam thấp. Gỗ có màu nâu vàng, vân gỗ sắc nét, đều và đẹp.

Gỗ Teak Châu Phi

Gỗ được trồng ở các nước Châu Phi như Tanzania, Ghana, Bờ Biển Ngà… và có thời gian phát triển từ 15 đến 25 năm nên chứa ít tinh dầu. Gỗ có độ bền kém hơn Teak Myanmar và Indonesia, màu sắc gỗ nhạt hơn, vân gỗ cách xa và có nhiều mắt gỗ. 

Gỗ Teak Châu Mỹ

Đây cũng là loại gỗ được khai thác từ rừng trồng ở các nước Châu Mỹ như Costa Rica, Ecuador, Colombia, Panama… Cũng giống như gỗ Teak Châu Phi, gỗ Teak Châu Mỹ có giá thành phải chăng, chất lượng đảm bảo cùng với độ bền và thời gian sử dụng lâu dài. 

Vì mỗi loại gỗ Teak có màu sắc và chất lượng khác nhau nên bạn cần gỗ Teak để sản xuất những hạng mục nào thì hãy chia sẻ với Gỗ Á Âu để được tư vấn lựa chọn phương án tối ưu và hiệu quả nhất nhé! 

PHẦN BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Please enter your name here