Go A Au

0
1399
5/5 - (2 bình chọn)

Go A Au

Công ty TNHH XNK Gỗ Á Âu là nhà phân phối các loại gỗ cứng nhập khẩu trực tiếp như: Gỗ Sồi trắnggỗ Sồi đỏ, gỗ Tần Bì, gỗ Óc Chó, gỗ Thông, gỗ Dẻ Gai, gỗ Bạch Dương… Go A Au hướng tới mục tiêu mang gỗ Tây về cho mọi nhà Việt.

Kim chỉ nam trong kinh doanh của Go A Au là “TẠO NIỀM TIN NHẬN GIÁ TRỊ”. Do đó mọi hoạt động của chúng tôi đều hướng tới niềm tin của khách hàng vào chất lượng, dịch vụ của công ty.

Hãy truy cập  website của chúng tôi tại www.goaau.com hoặc kết nối với chúng tôi qua Facebook, Twitter, Instagram

Tầm nhìn và sứ mệnh

Với mục tiêu người Việt được dùng các sản phẩm có nguyên liệu gỗ hợp pháp. Với xuất xứ, chất lượng Mỹ và Châu Âu. Công ty TNHH XNK Gỗ Á Âu hướng tới tầm nhìn trở thành nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực bán lẻ gỗ theo thanh, bán lẻ theo kiện cũng như bán nguyên container.

Đội ngũ chúng tôi tự hào

Go A Au là đội ngũ những người trẻ dám nghĩ, dám làm. Hướng tới mục tiêu xây dựng một doanh nghiệp phát triển bền vững. Góp phần tạo việc làm và đóng góp cho xã hội. Góp phần xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn. Đồng thời chia sẻ với trẻ em khó khăn, người già, người neo đơn…

VÌ SAO MUA GỖ TẠI CÔNG TY GO A AU?

  • Chúng tôi là nhà nhập khẩu trực tiếp gỗ từ Mỹ và Châu Âu.
  • Sản phẩm gỗ của chúng tôi đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.
  • Không phân biệt khách nhỏ lẻ và khách sỉ. Tất cả mọi khách hàng đều được phục vụ và chào giá tốt nhất như nhau.
  • Gỗ của chúng tôi là gỗ “SẠCH” tức gỗ được trồng và khai thác theo đúng luật. Khai thác gỗ, trồng mới gỗ đảm bảo hệ môi trường sinh thái “XANH”.
  • Môt khối gỗ chúng tôi bán ra sẽ được quy đổi thành một cuốn tập tặng cho trẻ em nghèo tới trường.

PHẦN BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Please enter your name here