Gỗ Tần Bì (gỗ Ash) dày 3/4” (19mm)

0
2671
5/5 - (5 bình chọn)

Gỗ Tần Bì (gỗ Ash) là gì?

Gỗ Tần Bì (tiếng Anh gọi là gỗ Ash) dày 3/4” (19mm) là loại gỗ cứng có xuất xứ từ Mỹ và Châu Âu. Với độ cứng 5870 N, Tần Bì được đánh giá là loại gỗ có sức mạnh tổng thể rất tốt so với trọng lượng của nó cùng với khả năng chống sốc tuyệt vời, dễ uốn cong bằng hơi nước và có khả năng chịu lực rất tốt ứng với trọng lượng của gỗ. Với những đặc tính trên nên không khó hiểu khi mà gỗ Tần Bì ngày càng trở lên được ưa chuộng với nhà sản xuất và người tiêu dùng.

Gỗ tần bì (gỗ ash) dày 3/4'' (19mm)

Gỗ Tần Bì có đẹp không?

Gỗ Tần Bì (gỗ Ash) dày 3/4” (19mm) bên cạnh đặc tính vật lý nổi bật thì gỗ còn có màu sắc sáng và bắt mắt. Phần giác gỗ gần như màu trắng và tâm gỗ màu nâu xám hoặc nâu nhạt. Thớ gỗ thẳng và đồng đều, đặt biệt khi sơn màu lên rất đẹp. Vì vậy, gỗ Tần Bì rất làm hài lòng đôi mắt thẩm mỹ của người tiêu dùng.

Gỗ tần bì (gỗ ash) dày 3/4'' (19mm)

Gỗ Tần Bì có tốt không?

Bên cạnh ưu điểm về đặc tính gỗ và tính thẩm mỹ cao, gỗ Ash còn có giá thành rất vừa phải so với giá trị của nó nên gỗ Ash ngày càng khẳng định được giá trị trên thị trường gỗ nguyên liệu hiện nay. Rất dễ dàng để bạn thấy các sản phẩm đồ gỗ được bày bán trên thị trường nội địa và xuất khẩu được làm từ Tần Bì.

Hiện tại, kho Gỗ Á Âu chúng tôi có đa dạng các chất lượng thông dụng cho gỗ Ash như: FAS; 1C; 2C; 3C; AB; ABC; BB; BCChúng tôi tin chắc rằng quý vị sẽ lựa chọn được một cấp chất lượng gỗ Ash phù hợp nhất với nhu cầu của mình tại kho Gỗ Á Âu.

Gỗ Tần Bì giá cực tốt mua ở đâu?

Mua gỗ Tần Bì giá tốt nhất tại Bình Dương ở đâu? Mua gỗ Ash chất lượng tốt ở Bình Dương hay Tp. Hồ Chí Minh?… sẽ là những câu hỏi mà các bạn đặt ra khi có nhu cầu mua gỗ Tần Bì.

Chúng tôi cam kết mang đến cho các bạn sản phẩm chất lượng, chính hãng từ Mỹ và Châu Âu với mức giá hợp lý nhất. Các bạn đừng chần chừ và hãy gọi ngay cho chúng tôi qua Hotline: 090 665 79370932 174 864 để được đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình của chúng tôi tư vấn chi tiết cho các bạn về sản phẩm Gỗ Tần Bì (gỗ Ash) dày 3/4″ (19mm) nhé!

Gỗ tần bì (gỗ ash) dày 3/4'' (19mm)

PHẦN BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Please enter your name here