Gỗ tần bì (gỗ ash) dày 3/4” (19mm)

0
579

Gỗ tần bì (gỗ ash) là gì

Gỗ tần bì (tiếng anh gọi là gỗ ash) dày 3/4” (19mm) là loại gỗ cứng có xuất xứ từ Mỹ và châu Âu. Với độ cứng 5870 N, tần bì được đánh giá là loại gỗ có sức mạnh tổng thể rất tốt so với trọng lượng của nó cùng với khả năng chống sốc tuyệt vời, uốn cong bằng hơi nước tốt và có khả năng chịu lực rất tốt ứng với trọng lượng của gỗ. Nên không có gì là khó hiểu khi mà gỗ tần bì ngày càng trở lên được ưa chuộng với nhà sản xuất và người tiêu dùng.

Gỗ tần bì (gỗ ash) dày 3/4'' (19mm)

Gỗ tần bì có đẹp không?

Gỗ tần bì (gỗ ash) dày 3/4” (19mm) bên cạnh đặc tính nổi bật, gỗ còn có màu sắc sáng, bắt mắt. Phần dác gỗ gần như màu trắng và tâm gỗ màu nâu xám hoặc nâu nhạt. Thớ gỗ thẳng và đồng đều, đặt biệt khi sơn màu lên rất đẹp. Vì vậy tần bì rất làm hài lòng con mắt thẩm mỹ của người tiêu dùng.

 

Gỗ tần bì (gỗ ash) dày 3/4'' (19mm)

 

Gỗ tần bì có tốt không?

Với ưu điểm về đặc tính gỗ và tính thẩm mỹ cao, Gỗ ash còn có giá thành rất vừa phải so với giá trị của nó. Vì vậy nó ngày càng khẳng định được giá trị trên thị trường đồ gỗ hiện nay. Rất dễ dàng để bạn thấy các sản phẩm đồ gỗ được bày bán trên thị trường nội địa và xuất khẩu được làm từ tần bì.

Hiện kho Gỗ Á Âu chúng tôi có đa dạng các chất lượng thông dụng cho gỗ ash như: FAS; 1C; 2C; 3C; AB; ABC; BB; BCChúng tôi tin chắc rằng quý vị sẽ lựa chọn được một loại chất lượng gỗ ash phù hợp nhất với nhu cầu của mình tại kho gỗ Á Âu.

Gỗ tần bì giá cực tốt mua ở đâu?

Mua gỗ tần bì giá tốt nhất tại Bình Dương ở đâu? Mua gỗ tần bì chất lượng tốt ở Bình Dương hay Hồ Chí Minh?… sẽ là những câu hỏi mà các bạn đặt ra khi có nhu cầu mua gỗ tần bì.

Chúng tôi cam kết mang đến cho các bạn sản phẩm chất lượng. Chính hãng từ Mỹ và Châu Âu với mức giá hợp lý nhất. Vậy còn chần trừ gì nữa, hãy gọi điện ngay cho chúng tôi qua số điện thoại 090.665.7937 gặp Hạnh để được tư vấn miễn phí và tận tâm về sản phẩm Gỗ tần bì (gỗ ash) nhé

 

Gỗ tần bì (gỗ ash) dày 3/4'' (19mm)

PHẦN BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Please enter your name here