Gỗ Walnut nhập khẩu chuẩn chất lượng, Giá Tốt – 090 665 7937

0
1469
5/5 - (10 bình chọn)

Gỗ Walnut nhập khẩu đang là lựa chọn của khá nhiều khách hàng để làm nguyên liệu cho các sản phẩm nội thất như bàn ghế, giường ngủ, tủ bếp, tủ quần áo… bởi vẻ đẹp và chất lượng được đánh giá khá cao. Nếu bạn đang cần tìm nơi bán gỗ Walnut nhập khẩu đảm bảo chất lượng và giá tốt thì có thể tham khảo thông tin trong bài viết này nhé!

Quy cách và chất lượng gỗ Walnut nhập khẩu

Hiện nay, gỗ Walnut (gỗ Óc Chó) xẻ thanh đang chiếm đa số thị phần trong các quy cách gỗ Óc Chó được mua bán trên thị trường Việt Nam. Lý do bởi vì công nghệ xẻ sấy của các nhà sản xuất nước ngoài cao hơn trong nước nên sẽ đảm bảo chất lượng gỗ đồng đều hơn.

Gỗ Walnut nhập khẩu dưới dạng xẻ thanh
Gỗ Walnut nhập khẩu dưới dạng xẻ thanh

Phần lớn gỗ Óc Chó trên thị trường được nhập khẩu từ Mỹ nên sẽ tuân thủ theo những quy cách nhất định về độ dày và cách phân hạng phẩm cấp chất lượng gỗ.

– Về độ dày sẽ có những độ dày phổ biến là: 3/4″ = 19mm; 4/4″ = 25.4mm; 5/4″ = 31.8mm; 6/4″ = 38.1mm và 8/4″ = 50.8mm.

– Phân hạng chất lượng gỗ Óc Chó hiện nay chủ yếu có 3 loại sau:

  • Loại 1Com: Đây là gỗ loại 1 với diện tích mặt gỗ đẹp trên một thanh gỗ từ 66 – 83%. Với tỷ lệ này thì ta sẽ tận dụng được nhiều gỗ hơn các loại còn lại.
  • Loại 2Com: Gỗ hạng thông dụng số 2 với tỷ lệ sử dụng gỗ từ 50 – 66%.
  • Loại 3Com: Gỗ loại 3 với tỷ lệ mặt sạch thanh gỗ từ 50% trở xuống. 

Ngoài việc tìm hiểu những đặc điểm về màu sắc, vân gỗ… thì bạn cũng cần trang bị cho mình những kiến thức về quy cách và chất lượng gỗ Walnut nhập khẩu để tránh mua phải gỗ với giá cao nhưng lại không đúng chất lượng. 

Mách bạn địa chỉ mua gỗ Walnut nhập khẩu giá tốt

Hiện nay, không khó để tìm được một nơi bán gỗ Watnut nhập khẩu trên thị trường. Tuy nhiên, làm sao để biết được nơi nào bán gỗ Óc Chó đúng chất lượng mà giá cả lại hợp lý không phải điều dễ dàng. Một gợi ý cho bạn là nên đến tìm hiểu thông tin và mua gỗ tại Công ty TNHH XNK Gỗ Á Âu – nơi được nhiều công ty, cơ sở chế biến gỗ tin tưởng hợp tác từ nhiều năm qua. 

Các bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị khi trực tiếp đến xem chất liệu gỗ tại kho gỗ của chúng tôi ở Bình Dương với sự tư vấn nhiệt tình của những nhân viên nhiều kinh nghiệm và am hiểu về gỗ nguyên liệu. Từ đó, rất dễ dàng để bạn chọn được cho mình những thước gỗ phù hợp với nhu cầu.

Gỗ Á Âu cam kết cung cấp đến khách hàng những sản phẩm gỗ tốt nhất, luôn được kiểm tra kỹ trước khi nhập khẩu để đảm bảo đúng chuẩn chất lượng, độ ẩm đạt +-12%. Từ đó, giúp các doanh nghiệp yên tâm sản xuất gia tăng lợi nhuận.

Gỗ Walnut nhập khẩu tại Gỗ Á Âu
Gỗ Walnut nhập khẩu tại Gỗ Á Âu

Giá gỗ Óc Chó tại Gỗ Á Âu cũng đang là giá tốt trên thị trường hiện nay để khách hàng dễ tiếp cận hơn với dòng gỗ tốt này. Chúng tôi luôn có nhiều chính sách ưu đãi, hỗ trợ khách hàng để giúp các bạn tiết kiệm được chi phí đầu vào của nguyên liệu sản xuất.

Nếu bạn đang tìm mua gỗ Wanut nhập khẩu thì hãy gọi ngay đến số Hotline: 090 665 79370932 174 864 để được hỗ trợ thông tin về sản phẩm và nhận được báo giá tốt nhất nhé!

Hy vọng các bạn sẽ hài lòng với sản phẩm và dịch vụ khi hợp tác cùng Gỗ Á Âu!

PHẦN BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Please enter your name here