Mua gỗ Tần Bì giá rẻ ở đâu uy tín?

0
1735
5/5 - (3 bình chọn)

Mua gỗ Tần Bì giá rẻ ở đâu yên tâm về chất lượng? Địa chỉ nào cung cấp gỗ Tần Bì uy tín nên hợp tác? Nếu bạn cũng đang có những thắc mắc trên thì hãy xem ngay bài viết này để biết câu trả lời nhé!

Mua gỗ Tần Bì giá rẻ ở đâu?

Mua gỗ Tần Bì giá rẻ ở đâu là câu hỏi được rất nhiều xưởng nội thất quan tâm. Gỗ Tần Bì (tiếng Anh là gỗ Ash) là một loại gỗ cứng mới phổ biến ở Việt Nam mấy năm gần đây. Loại gỗ này có màu sắc bắt mắt và cho vân gỗ rất đẹp nên đang được người tiêu dùng đón nhận tích cực.

Gỗ Tần Bì phân bố chủ yếu ở Bắc Mỹ và Châu Âu. Đây là những nước rất quan tâm tới vấn đề môi trường, hệ sinh thái. Do đó, gỗ này chủ yếu là gỗ rừng trồng chứ không phải là gỗ mọc tự nhiên. Họ có kế hoạch trồng và khai thác mà vẫn bảo vệ được môi trường. Chính vì lý do này mà bạn sẽ thấy thường gỗ Tần Bì có đường kính khoảng dưới 40cm.

Gỗ Tần Bì có dát gỗ màu nhạt cho đến gần như trắng. Tâm gỗ có màu từ nâu xám đến nâu nhạt. Vân gỗ hầu hết như hình elip đồng tâm. Với ưu điểm vân gỗ đẹp và sáng lên rất thích hợp dùng làm tủ bếp, bàn ăn, ván sàn, giường ngủ…

mua gỗ tần bì giá rẻ ở đâu
Vân gỗ Tần Bì (gỗ Ash)

Gỗ Tần Bì có bị mối mọt không? Gỗ Tần Bì có bền không?

Gỗ Ash có ưu điểm vân gỗ đẹp, màu sắc sáng và bắt mắt. Nhưng tâm gỗ có một điểm yếu là không kháng sâu. Tuy nhiên, loại gỗ này lại thấm sơn, dầu màu rất tốt. Chính vì vậy người ta thường khắc phục nhược điểm không kháng sâu bằng việc sơn màu, lau dầu màu. Nó tạo ra một lớp bảo vệ bề mặt rất tốt chống lại sâu mọt, nấm mốc. Do đó loại gỗ này hiện cực kỳ thịnh hành trong thị trường nội thất.

Mua gỗ Tần Bì giá rẻ ở đâu uy tín?  Gỗ Tần Bì có đắt không?

Bạn hãy yên tâm về vấn đề này. Tần Bì là một trong số ít loại gỗ có giá thành rất vừa túi tiền hiện nay. Vân gỗ đẹp, màu sắc sáng bắt mắt hơn nữa gỗ rất cứng, ít co rút cong vênh… Chính vì thế, gỗ Ash đã đốn gục mọi trái tim của nhà sản xuất đồ gỗ cho tới người tiêu dùng.

Công ty Gỗ Á Âu là đơn vị nhập khẩu trực tiếp gỗ Tần Bì từ Bắc Mỹ và Châu Âu về phân phối tại Việt Nam trong nhiều năm qua. Với kho gỗ lớn tại TP. Hồ Chí Minh và Bình Dương, chúng tôi luôn có sẵn các quy cách và chất lượng thông dụng của gỗ Tần Bì để bạn lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình. 

Gỗ Á Âu đang là nhà cung cấp gỗ uy tín với giá thành tốt nhất trên thị trường hiện nay. Vì thế, thay vì phải thắc mắc mua gỗ Tần Bì giá rẻ ở đâu thì bạn hãy đến ngay với Gỗ Á Âu để yên tâm về chất lượng nguyên liệu.

Bạn hãy gọi đến Hotline: 090 665 79370932 174 864 để nhận ngay báo giá tốt nhất cho sản phẩm gỗ Tần Bì (gỗ Ash) nhé!

mua gỗ tần bì giá rẻ ở đâu
Ứng dụng gỗ Ash làm đồ nội thất
mua gỗ tần bì giá rẻ ở đâu
Cây gỗ Ash

PHẦN BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Please enter your name here