Bạn đã biết mua gỗ Teak giá rẻ ở đâu chưa? LH: 090 665 7937

0
1385
5/5 - (8 bình chọn)

Bạn đang cần mua gỗ Teak giá rẻ với số lượng lớn để kịp tiến độ sản xuất các đơn hàng? Vậy thì bạn sẽ biết ngay một địa chỉ bán gỗ uy tín khi đọc bài viết này. Với những thông tin được chia sẻ, bạn sẽ không còn thắc mắc mua gỗ Teak giá rẻ ở đâu nữa.

Mua gỗ Teak giá rẻ
Mua gỗ Teak giá rẻ ở đâu?

Đến ngay Gỗ Á Âu để được mua gỗ Teak giá rẻ

Gỗ Teak (gỗ Giá Tỵ) là nguyên liệu chất lượng cao cho ngành nội thất và luôn nằm trong danh sách các loại gỗ cần mua trước tiên của các công ty hay xưởng sản xuất. Nhưng nhiều khách hàng vẫn chưa biết mua gỗ Teak ở đâu để có giá rẻ. Mặc dù hiện có nhiều nơi bán gỗ Giá Tỵ nhưng giá cả có sự chênh lệch gây băn khoăn cho khách hàng.

Bên cạnh đó, nguồn gốc và chất lượng gỗ giữa các công ty cũng rất khác biệt nên rất khó để bạn xác định nguyên liệu đúng chuẩn. Có trường hợp mua gỗ Teak giá rẻ nhưng chất lượng kém nên khi sản xuất sẽ bị tiêu hao nhiều nguyên liệu hơn bình thường. Lúc này thì việc mua được gỗ giá rẻ cũng không còn ý nghĩa nữa.

Nếu không muốn gặp phải những bất cập trên thì bạn nên hợp tác với những địa chỉ uy tín, trong số đó thì Công ty Gỗ Á Âu là cái tên mà bạn không thể bỏ qua. Là một trong những đơn vị đầu ngành chuyên cung cấp gỗ Teak nên chúng tôi tự tin báo giá gỗ Teak tốt nhất đến khách hàng cùng chất lượng nguyên liệu đảm bảo.  

Bạn sẽ nhận được ngay báo giá gỗ Teak chi tiết và mới nhất khi gọi đến Hotline: 090 665 79370932 174 864 của Gỗ Á Âu. Tin rằng bạn sẽ hài lòng với sản phẩm gỗ Teak đúng chất lượng cùng mức giá hợp lý khi hợp tác cùng Gỗ Á Âu.

Gỗ Á Âu cung cấp gỗ Teak đa dạng quy cách, xuất xứ và chất lượng

Hiện Gỗ Á Âu đang cung cấp các sản phẩm gỗ Teak xẻ sấy và gỗ Teak xẻ hộp được nhập khẩu trực tiếp từ Tanzania, Costa Rica, Ecuador, Colombia… với số lượng lớn. Tất cả gỗ đều được khai thác hợp pháp với đầy đủ giấy tờ pháp lý liên quan.

Đối với gỗ Teak xẻ sấy, Gỗ Á Âu đang có các quy cách sau:

+ Độ dày: 20mm, 27mm, 32mm , 38mm, 45mm, 55mm.

+ Chất lượng: AB, ABC.

+ Chiều rộng mặt gỗ: dao động từ 130mm đến 300mm.

+ Chiều dài: từ 1.8m đến 2.45m.

Mua gỗ Teak
Gỗ Teak xẻ sấy

Quy cách gỗ Teak xẻ hộp:

+ Chiều dài hộp gỗ: từ 1.65m đến 3.4m.

+ Độ dày hộp: dao động từ 100mm đến 250mm.

+ Chiều rộng: từ 150mm đến 350mm.

+ Chất lượng: AB.

Mua gỗ Teak
Gỗ Teak xẻ hộp nhập khẩu

Với nguồn gỗ đa dạng quy cách như trên thì Gỗ Á Âu có thể đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Bạn sẽ nhanh chóng lựa chọn được những thước gỗ Teak ưng ý với sự tư vấn nhiệt tình từ nhân viên giàu kinh nghiệm của Gỗ Á Âu.

Thay vì mất nhiều thời gian thắc mắc mua gỗ Teak ở đâu để được giá rẻ thì bạn hãy đến ngay với Gỗ Á Âu để có nhiều sự lựa chọn và được phục vụ chu đáo. Chúng tôi luôn sẵn sàng hợp tác với tất cả khách hàng để mang lại những giá trị tốt nhất!

PHẦN BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Please enter your name here