Mua gỗ tần bì giá rẻ

0
1319
5/5 - (3 bình chọn)

Mua gỗ tần bì giá rẻ. Gỗ tần bì giá cực tốt.

Mua gỗ tần bì giá rẻ là câu hỏi được rất nhiều chủ xưởng gỗ tần bì quan tâm. Gỗ tần bì (tiếng anh là gỗ ash) đây là một loại gỗ cứng mới phổ biến ở Việt Nam mấy năm gần đây. Loại gỗ này có màu sắc rất bắt mắt và cho vân gỗ rất đẹp. Gỗ tần bì phân bố chủ yếu ở bắc Mỹ và châu Âu. Đây là những nước rất quan tâm tới vấn đề môi trường, hệ sinh thái. Do đó gỗ này chủ yếu là gỗ rừng trồng chứ không phải là gỗ mọc tự nhiên. Họ có kế hoạch trồng và khai thác mà vẫ bảo vệ được môi trường. Chính vì lý do này mà bạn sẽ thấy thường gỗ tần bì có đường kính khoảng dưới 40 cm.
Gỗ tần bì có dát gỗ màu nhạt cho đến gần như trắng. Tâm gỗ có màu từ nâu xám đến nâu nhạt. Vân gỗ hầu hết như hình elip đồng tâm. Với ưu điểm vân gỗ đẹp và sáng lên rất thích hợp dùng làm tủ bếp, bàn ăn, ván sàn, giường ngủ…

 

 

mua gỗ tần bì giá rẻ
Vân gỗ tần bì (gỗ ash)

 

Gỗ tần bì có bị mối mọt không? Gỗ tần bì có bền không?

Ưu điểm vân gỗ đẹp, màu sắc sáng và bắt mắt. Nhưng tâm gỗ có một điểm yếu là không kháng sâu. Tuy nhiên loại gỗ này lại thấm sơn, dầu màu rất tốt. Chính vì vậy người ta thường khắc phục nhược điểm không kháng sâu bằng việc sơn màu, lau dầu màu. Nó tạo ra một lớp bảo vệ bề mặt rất tốt chống lại sâu mọt, nấm mốc. Do đó loại gỗ này hiện cực kỳ thịnh hành trong thị trường nội thất.

Mua gỗ tần bì giá rẻ ở đâu?  Gỗ tần bì có đắt không? Gỗ ash có đắt không?

Bạn hãy yên tâm về vấn đề này. Đây là một trong số ít loại gỗ có giá thành rất vừa túi tiền hiện nay. Vân gỗ đẹp, màu sắc sáng bắt mắt hơn nữa gỗ rất cứng, ít co rút cong vênh… Chính vì thế gỗ ash đã đốn gục mọi trái tim của nhà sản xuất đồ gỗ cho tới người tiêu dùng.

Công ty gỗ Á Âu là nhà nhập khẩu trực tiếp gỗ tần bì (gỗ ash) từ bắc Mỹ và châu Âu. chúng tôi có đa dạng quy cách sản phẩm, đa dạng chất lượng gỗ. Với kho gỗ rất lớn ở Hồ Chí Minh và Bình Dương. Gỗ Á Âu đã và đang là nhà cung cấp gỗ uy tín nhất với giá thành tốt nhất trên thị trường hiện nay. Ngoài ra chúng tôi còn có phân phối nhiều loại gỗ cứng khác như: gỗ sồi (gỗ oak), sồi trắng (white oak), sồi đỏ (red oak), gỗ óc chó (gỗ walnut), gỗ thông (gỗ pine), bạch dương (poplar), gỗ giá tỵ (gỗ teak)….

Hãy gọi ngay hotline 090.665.7937 gặp Hạnh để nhận báo giá tốt nhất nhé!

 

mua gỗ tần bì giá rẻ
Ứng dụng gỗ ash làm đồ nội thất

 

mua gỗ tần bì giá rẻ
Cây gỗ ash

 

 

PHẦN BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Please enter your name here