Tìm nơi bán gỗ Sồi chất lượng tốt. Giá gỗ Sồi cực rẻ ở đâu?

2
1098
5/5 - (5 bình chọn)

Bạn đang tìm nơi bán gỗ Sồi chất lượng tốt với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng? Bạn đang cần tìm địa chỉ cung cấp gỗ Sồi với giá cực tốt trên thị trường? Hoặc bạn đang cần tìm một nơi bán gỗ Sồi với nguồn gỗ ổn định? Nếu vậy thì hãy tham khảo ngay bài viết này nhé!

Gỗ sồi có những cấp chất lượng nào?

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều nơi bán gỗ Sồi với nhiều cấp chất lượng và giá thành chênh lệch nhau. Do đó, việc bạn hiểu được các cấp chất lượng của gỗ Sồi là một điều hết sức quan trọng. Việc này có thể giúp bạn mua được nguồn nguyên liệu chất lượng tốt nhất và tránh được các rủi ro không đáng có.

>>Xem thêm: Gỗ Sồi là gì? Sử dụng gỗ Sồi có tốt không?

Các cấp chất lượng phổ biến của gỗ Sồi như sau:

– Loại FAS: FAS là viết tắt của “First And seconds – Hàng hạng nhất và hạng hai”. Cấp chất lượng này mang đến cho các người dùng loại gỗ ít khiếm khuyết nhất. Có bản dài, giúp các chủ sản xuất tối ưu trong sản xuất đồ gỗ cao cấp, nội thất và gỗ ốp đặc. Những tấm gỗ sồi cắt loại FAS phải có kích thước tối thiểu là dài 8’ (8’ feet = 2.44 m) và rộng 6’’ (6 inch = 152.4 mm) trở lên và có thể chia thành những đoạn có tỉ lệ gỗ tốt từ 83 1/3% đến 100% đối với toàn bộ diện tích tấm gỗ.

Phân hạng phẩm cấp chất lượng gỗ hạng fas

 Những đoạn cắt có chất lượng gỗ tốt tối thiểu dài 7’ và rộng 3”, hoặc dài 5’ và rộng 4”. Số lượng đoạn cắt sẽ phụ thuộc vào kích thước của tấm gỗ. Thông thường các tấm gỗ có thể căt thành 1 hoặc 2 đoạn cắt. Kích thước bề mặt rộng và dài tối thiểu sẽ thay đổi phụ thuộc vào tấm gỗ đó còn tươi hay đã sấy khô. Nhưng cả 2 mặt tấm gỗ phải đạt tiêu chuẩn tối thiểu của hạng FAS.

– Loại 1C (Number 1 Common – No 1C): Gỗ cấp 1C thường được gọi là hạng tủ bếp ở Hoa Kỳ. Vì loại này thích hợp với kích thước chuẩn của mặt hàng cửa tủ bếp ở Mỹ. Loại 1C được sử dụng phổ biến để sản xuất đồ gỗ. Cấp hạng 1C gồm những tấm gỗ có bề rộng tối thiểu là 3 inch = 76.2mm và chứa lượng gỗ tốt từ 66 2/3% trở lên cho đến mức tối thiểu cuả loại FAS (83 1/3%). Lượng gỗ tốt tối thiểu phải có bề rộng x bề dài lần lượt là: 4 inch x 2 feet và 3 inch x 3 feet. Cả 2 mặt gỗ đều phải đạt yêu cầu tối thiểu của loại 1C.

– Loại 2C (Number 2 Common – No 2C): Gỗ hạng thông dụng số 2 rất thích hợp về chất lượng và giá cả đối với nhiều loại bộ phận đồ gỗ nên thường được gọi là loại kinh tế. Hạng 2C bao gồm các tấm gỗ có kích thước tối thiểu rộng 3” và dài 4 feet. Đồng thời có lượng gỗ tốt từ 50% (6/12) trở lên cho tới yêu cầu tối thiểu của hạng thông dụng số 1C (66 2/3%).

 Ngoài ra đoạn cắt nhỏ có thể lấy được được với phần gỗ tốt rộng 3 inch và dài 2 feet trở lên. Số lượng đoạn cắt này phụ thuộc vào kích thước của tấm gỗ. Nếu mặt xấu nhất đạt yêu cầu tối thiểu của hạng này thì không cần quan tâm đến cấp hạng của mặt tốt hơn.

– Loại 3C (Number 3 Common – No 3C): Gỗ hạng thông dụng số 3 (3C) thường được sử dụng trong nội địa Mỹ hoặc bộ phận lót sàn. Có chất lượng gỗ tốt từ 33% đến 50%.

>> Xem ngay: Cách phân hạng phẩm cấp các loại gỗ cứng

Tìm nơi bán gỗ Sồi chất lượng tốt ở đâu?

Hiểu được những khó khăn của khách hàng khi phải vất vả tìm nơi bán gỗ Sồi chất lượng tốt. Nhằm tạo ra được những vật dụng gỗ đảm bảo, có độ bền cao. Giúp nâng cao giá trị thương hiệu và sản phẩm của mình trong lòng người tiêu dùng.

Công ty Gỗ Á Âu đã tìm tới tận rừng trồng bên Mỹ để khảo sát. Nhằm tìm kiếm nguồn nguyên liệu gỗ Sồi chất lượng tốt mà giá gỗ Sồi nguyên liệu lại hợp lý.

Tìm nơi bán gỗ Sồi chất lượng tốt ở đâu?
Tìm nơi bán gỗ Sồi chất lượng tốt ở đâu?

Đến với Gỗ Á Âu bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về giá cả và chất lượng gỗ Sồi nhập khẩu của chúng tôi. Vì chúng tôi là nhà nhập khẩu và phân phối gỗ nguyên liệu trực tiếp tận gốc. Nên khách hàng không cần phải bận tâm về nguồn gốc xuất xứ cũng như mức giá Công ty Gỗ Á Âu cung cấp.

Vậy quý khách hàng còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ cho chúng tôi theo Hotline bên dưới để có được sự phục vụ tốt nhất. Cũng như kịp thời cập nhật các thông tin về gỗ Sồi nguyên liệu, gỗ Sồi Mỹ một cách nhanh chóng nhất!

Ms Hạnh: 090 665 7937

Ms Thảo: 0932 174 864

Email: congtygoaau@gmail.com

2 BÌNH LUẬN

  1. nguyễn tấn dũng quận 10

    mình cần ít gổ sồi đã sấy khô vs bào 1 mặt lán và 1 mặt tương đối lán . KT phách TƯƠNG ĐỐI : 45 x 250 x 3000 ( 1 tấm) , 35 x 250 x 3000 ( 6 tấm ) , 25 x 250 x 3000 ( 10 tấm ) , 12 x 250 x 3000 ( 10 tấm )

    • Dạ bên em bán gỗ theo kiện chứ không có bán lẻ nha anh! Thông tin đến anh được biết ạ!

PHẦN BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Please enter your name here