GỖ GIÁNG HƯƠNG

0
1798
5/5 - (4 bình chọn)

Gỗ Giáng Hương có các đặc tính vượt trội nên được xếp vào nhóm gỗ quý hiếm, có giá trị cao. Gỗ có màu vàng đỏ với hương thơm dịu nhẹ, vân gỗ đẹp, thớ gỗ nhỏ. Đặc tính gỗ rất cứng, chắc chắn và nặng tay.

Đặc tính gỗ Giáng Hương

Tên gọi khác: Gỗ Dáng Hương, Gỗ Đinh Hương.

Tên khoa học: Pterocarpus macrocarpus Kurz.

Gỗ Dáng Hương được xếp vào nhóm 1 – Nhóm gỗ quý hiếm.

Cây gỗ lớn cao 20-30 m, đường kính từ 90cm trở lên. Gỗ thuộc họ cây họ Đậu. Phân bố chủ yếu ở Myanma, Thái Lan, Lào, Campuchia và Việt Nam.

Gỗ rất cứng chắc, cầm nặng tay. Thịt gỗ và giác gỗ có màu sắc khác biệt, Thịt gỗ màu nâu vàng còn dác gỗ mày vàng nhạt. Vân gỗ đẹp với mùi thơm dễ chịu, gỗ rất bền với khả năng kháng sâu rất tốt. Khả năng sấy khô chậm nhưng lại dễ khô. Vì gỗ rất cứng nên hơi khó gia công.

Gỗ Giáng Hương có bền không? Gỗ Giáng Hương thuộc nhóm mấy?

Như chúng ta đã biết, gỗ tự nhiên được chia ra làm các loại 1,2,3… Trong đó gỗ nhóm 1 là loại gỗ quý hiếm, có màu sắc, vân thớ đẹp. Ngoài ra gỗ có hương thơm và rất khan hiếm, có giá trị kinh tế cao nhất như giáng hương, sến, đinh, táu, lim…

Gỗ Giáng Hương được xếp vào loại nhóm 1 – nhóm gỗ quý. Với khả năng kháng sâu rất tốt, gỗ cứng, chắc, vân gỗ đẹp với mùi hương thơm đặc trưng. Do đó gỗ có giá trị kinh tế rất cao.

Bao nhiêu tiền một khối gỗ Giáng Hương? Nơi bán gỗ Giáng Hương uy tín ở đâu?

Vì gỗ Dáng Hương được xếp vào loại gỗ quý với các đặc tính nổi bật như trên nên giá gỗ Giáng Hương là khá cao so với một số loại gỗ thông dụng khác. Tất nhiên là tiền nào của đấy nên bạn cũng sẽ thấy hoàn toàn hài lòng về chất lượng so với số tiền bạn phải bỏ ra.

Gỗ Á Âu là đơn vị bán gỗ Dáng Hương nhiều năm nay trên thị trường. Chính vì vậy nguồn gỗ tại đây luôn ổn định về chất lượng cũng như về giá cả. Điều này giải thích lý do tại sao rất nhiều khách hàng đã tin tưởng tìm đến chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Còn băn khoăn gì nữa, hãy liên hệ theo Hotline dưới đây để nhận được bảng báo giá gỗ Giáng Hương rẻ nhất thị trường nhé!

Ms Hạnh: 090 665 7937

Ms Thảo: 093 217 4864

Email: congtygoaau@gmail.com

gỗ giáng hương
Vân gỗ Giáng Hương

PHẦN BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Please enter your name here