Gỗ Óc Chó Walnut dày 5/4’’ (31.8mm)

0
2684
4.6/5 - (7 bình chọn)

Gỗ Óc Chó Walnut nhập khẩu có đặc điểm gì?

Gỗ Óc Chó Walnut nhập khẩu tương đối nặng, gỗ cứng và có suất đàn hồi tốt. Độ co rút thấp nên khả năng uốn cong bằng hơi nước tốt. Gỗ bám đinh, ốc vít và dính keo tốt, giữ sơn, màu nhuộm cũng rất tốt. Vân gỗ Óc Chó rất đẹp và gỗ rất thích hợp để đánh bóng tạo ra thành phẩm tuyệt vời.

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành gỗ, chúng tôi chưa bao giờ gặp bất kỳ khách hàng nào phàn nàn về loại gỗ này. Gỗ Óc Chó được coi như là một biểu tượng chất lượng của gỗ cứng Hoa Kỳ. Nó nổi bật về độ thẩm mỹ, độ cứng và độ bền. Việc giá thành gỗ Óc Chó có cao hơn mặt bằng giá các loại gỗ cứng khác không còn là mối bận tâm của khách hàng nữa. Bởi vì sản phẩm được tạo ra từ gỗ Óc Chó thể hiện một đẳng cấp sang trọng cho chủ nhân của nó.

gỗ óc chó walnut dày 5/4’’ (31.8mm)
Kiện gỗ Óc Chó Walnut nhập khẩu

Video Giá Gỗ Óc Chó

Video Giá Gỗ Óc Chó. Xem thêm nhiều Video trên Youtube Gỗ Á Âu

Gỗ Óc Chó Walnut nhập khẩu có bị cong vênh nứt tét không?

Gỗ Óc Chó rất ít bị cong vênh nứt tét. Do cấu trúc tự nhiên của gỗ Óc Chó, với tỉ lệ giữa độ co rút xuyên tâmđộ co rút tiếp tuyến (T/R = 1.4) rất thấp. Điều đó có nghĩa khi thay đổi độ ẩm, gỗ sẽ co rút đều theo tất cả các chiều giúp tránh được nứt tét, cong vênh. Gỗ Óc Chó là một trong rất ít loại gỗ có tỉ lệ co rút T/R thấp như vậy. Nên không có gì đáng ngạc nhiên khi giá gỗ Óc Chó lại cao hơn các loại gỗ khác.

Giá bán gỗ Óc Chó Walnut ở đâu là tốt nhất?

  • Với bề dày kinh nghiệm trong việc phân phối gỗ nguyên liệu nhập khẩu, Công ty Gỗ Á Âu đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp sản xuất nội thất xuất khẩu, xưởng gỗ tại Bình Dương, TP. Hồ Chí Minh và khu vực lân cận. Chúng tôi chuyên cung cấp gỗ Óc Chó xẻ sấy được nhập khẩu nguyên kiện trực tiếp từ Mỹ.
  • Gỗ Á Âu cam kết từng thước gỗ do chúng tôi phân phối đều có xuất xứ rõ ràng. Gỗ đạt tiêu chuẩn chất lượng của Hiệp hội gỗ cứng Hoa Kỳ.
  • Nguồn gỗ được nhập khẩu liên tục nên kho gỗ chúng tôi luôn có đầy đủ các độ dày, đa dạng kích thước và chất lượng thông dụng của gỗ Óc Chó như 1C, 2C, 3C. Bạn sẽ nhanh chóng tìm được quy cách gỗ phù hợp với dự án đang thực hiện tại kho Gỗ Á Âu.
  • Nhận được giá ưu đãi từ đối tác nước ngoài nên chúng tôi tự tin mang đến thị trường báo giá gỗ Óc Chó nguyên kiện cạnh tranh nhất giúp cho khách hàng tiết kiệm hiệu quả chi phí cho nguyên liệu đầu vào.

Vì thế, bạn đừng chần chừ mà hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số Hotline: 090 665 79370932 174 864 để nhận được báo giá tốt nhất cho sản phẩm Gỗ Óc Chó Walnut dày 5/4’’ (31.8mm) cũng như các loại độ dày khác nhé! 

gỗ óc chó walnut dày 5/4’’ (31.8mm)
Kiện gỗ Óc Chó Walnut nhập khẩu
gỗ óc chó walnut dày 5/4’’ (31.8mm)
Ứng dụng gỗ Óc Chó Walnut làm đồ nội thất

Video Gỗ Nguyên Liệu

Video Gỗ Nguyên Liệu. Xem thêm nhiều Video trên Youtube Gỗ Á Âu

PHẦN BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Please enter your name here