Gỗ Óc Chó nhập khẩu Walnut dày 6/4’’ (38.1mm)

0
861
3.5/5 - (17 bình chọn)

Gỗ Óc Chó nhập khẩu là gỗ gì?

Gỗ Óc Chó nhập khẩu (gỗ Walnut) là loại gỗ phổ biến, có trữ lượng dồi dào. Nó được đánh giá là loại gỗ cứng cao cấp, bền, không mối mọt, rất khó cong vênh nứt tét. Do đó, gỗ Óc Chó có giá thành cao hơn so với mặt bằng chung các loại gỗ nhập khẩu khác như gỗ Sồi trắng, gỗ Sồi đỏ.

Video Gỗ Óc Chó

Video Óc Chó. Xem thêm nhiều Video trên Youtube Gỗ Á Âu

Gỗ Óc Chó (gỗ Walnut) rất cứng, khả năng chịu lực cao và độ bền vượt trội. Vì vậy, người ta rất ưa chuộng dùng gỗ Óc Chó để làm báng súng, sản xuất nội thất cao cấp, đồ gỗ chạm trổ…

gỗ óc chó nhập khẩu
Kiện gỗ Óc Chó nhập khẩu (Walnut)

Ứng dụng: Gỗ Óc Chó được sử dụng làm đồ gỗ, tủ, vật liệu kiến trúc nội thất, gỗ chạm cao cấp, cửa cái, ván sàn, báng súng, ván lót. Thích hợp với để tạo sự tương phản với những loại gỗ nhạt màu hơn.

Gỗ Óc Chó nhập khẩu có tốt không? 

Tâm gỗ Óc Chó (gỗ Walnut) có khả năng kháng sâu rất xuất sắc. Cho nên đây là một ưu điểm nổi bật của gỗ Óc Chó giúp gỗ có độ bền cao. Gỗ không bị mối mọt nên tạo ra một sản phẩm đẳng cấp, sang trọng. Điều này giúp lý giải tại sao việc mua bán gỗ Óc Chó lại diễn ra sôi động đến như vậy. Hiện nay trên thị trường nội thất, gỗ Óc Chó rất được ưa chuộng và đang có nguy cơ khan hiếm. Do đó, nếu quý vị có nhu cầu thì hãy mua ngay kẻo hết hàng nhé!

Nơi bán gỗ Óc Chó giá tốt nhất ở đâu?

Gỗ Á Âu là một trong số rất ít nhà cung cấp gỗ Óc Chó nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ. Với nguồn cung bền vững, ổn định. Chúng tôi hiện đang bán gỗ Óc Chó với giá thành tốt nhất trên thị trường.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số Hotline: 090 665 79370932 174 864 hoặc để lại lời nhắn trên website https://goaau.com/ bạn sẽ nhận được báo giá tốt nhất cho sản phẩm Gỗ Óc Chó nhập khẩu (Walnut) dày 6/4’’ (38.1mm) cũng như các loại độ dày phổ biến khác của gỗ Óc Chó.

Chất lượng thông dụng của gỗ Óc Chó (Walnut): FAS; 1C; 2C; 3C.

gỗ óc chó nhập khẩu
Ứng dụng gỗ Óc Chó nhập khẩu (Walnut) làm đồ nội thất

Video Giá Gỗ Óc Chó

Video Giá Gỗ Óc Chó. Xem thêm nhiều Video trên Youtube Gỗ Á Âu

PHẦN BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Please enter your name here