Gỗ Walnut – Gỗ Óc Chó dày 8/4’’ (50.8mm)

0
3891
3.7/5 - (15 bình chọn)

Gỗ Walnut là gỗ gì?

Gỗ Walnut – Gỗ Óc Chó: là loại gỗ cứng thuộc nhóm 4. Xuất xứ ở Mỹ. Hiếm có loại gỗ nào vừa đẹp lại ít bị biến dạng, ít cong vênh nứt tét, hơn nữa lại rất bền theo thời gian như gỗ Óc Chó. Do đó không có gì đáng ngạc nhiên khi gỗ Óc Chó đã chiếm trọn trái tim của những người tiêu dùng khó tính nhất, họ đòi hỏi một loại gỗ bền, đẹp, sang trọng và tinh tế.

gỗ walnut
Vân gỗ Walnut (gỗ Óc Chó)

Video Gỗ Óc Chó Là Gì?

Video Gỗ Óc Chó Là Gì? Xem thêm nhiều Video trên Youtube Gỗ Á Âu

Vậy gỗ Walnut – gỗ Óc Chó có đắt không?

Chúng tôi khẳng định gỗ Óc Chó có giá thành cao hơn so với mặt bằng chung các loại gỗ nhập khẩu trên thị trường hiện nay. Nhưng không có nghĩa là gỗ Óc Chó đắt. Ông cha ta đã từng dạy “Tiền nào của nấy”, “Đắt xắt ra miếng”. Việc giá thành nhỉnh hơn so với các loại gỗ khác nhưng bạn được sở hữu một loại sản phẩm đẹp, sang trọng, bền bỉ theo thời gian thì cũng hoàn toàn xứng đáng. Nên chúng tôi khẳng định gỗ Óc Chó có giá thành hợp lý so với giá trị của nó.

Gỗ Óc Chó (gỗ Walnut) dày 8/4’’ (50.8mm) không phổ biến trên thị trường hiện nay do nhu cầu người mua quá lớn. Nếu các bạn đang có nhu cầu thì hãy nhanh tay đặt mua ngay kẻo hết hàng nhé!

Nơi nào có báo giá gỗ Walnut tốt nhất hiện nay?

Hãy đến với Gỗ Á Âu, nhà cung cấp gỗ Óc Chó chuyên nghiệp tại Việt Nam.

  • Gỗ Á Âu nhập khẩu gỗ Óc Chó trực tiếp từ Mỹ.
  • Sản phẩm do Gỗ Á Âu phân phối có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đạt tiêu chuẩn chất lượng của Hiệp hội gỗ cứng Hoa Kỳ.
  • Gỗ Á Âu có đang dạng kích thước dày 3/4”; 4/4”; 5/4”; 6/4”; 8/4”… và đa dạng chất lượng 1C, 2C, 3C.
  • Với Gỗ Á Âu, không hề có khái niệm phân biệt khách hàng lớn hay nhỏ. Mọi khách hàng nhỏ lẻ và khách hàng lớn đều được phục vụ và chào giá tốt nhất như nhau.

Bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số Hotline: 090 665 79370932 174 864 để nhận được báo giá tốt nhất cho sản phẩm Gỗ walnut – gỗ Óc Chó dày 8/4’’ (50.8mm) cũng như các loại độ dày khác nhé!

gỗ walnut
Kiện gỗ Walnut – gỗ Óc Chó nhập khẩu

Video Giá Gỗ Óc Chó

Video Giá Gỗ Óc Chó. Xem thêm nhiều Video trên Youtube Gỗ Á Âu

PHẦN BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Please enter your name here