Gỗ sồi trắng (white oak) dày 8/4’’ (50.8mm)

1
1957
5/5 - (5 bình chọn)

Gỗ sồi thuộc nhóm mấy – Gỗ sồi tốt không?

Gỗ sồi trắng (white oak) dày 8/4’’ (50.8mm). Có sức chịu máy rất tốt, độ bám dính với ốc vít tốt. Đăc biệt sức chịu nén, độ cứng cao và rất bền theo thời gian. Bởi vậy gỗ rất phù hợp làm các chi tiết có độ dày lớn như cánh cửa, bàn ghế…

Phần dác gỗ của gỗ sồi có màu trắng cho đến màu nâu nhạt, trong khi phần tâm gỗ có màu nâu nhạt đến nâu sậm. Gỗ sồi trắng có kết cấu đồng nhất; gỗ nặng, sớ gỗ thẳng, cứng, rất rắn, và bền. Những cây gỗ sồi phát triển nhanh với thân gỗ lớn thì bền và nặng hơn những cây gỗ phát triển chậm.

Đây là loại gỗ được đánh giá rất bền. Tuổi thọ trung bình từ 15 – 25 năm. Dựa theo tiêu chí độ bền của gỗ thì gỗ sồi được xếp vào nhóm 2 – Nhóm gỗ rất bền.

 

Gỗ sồi trắng (white oak) dày 8/4’’ (50.8mm)

Video Giá Gỗ Sồi

Video Giá Gỗ Sồi. Xem thêm nhiều Video trên Youtube Gỗ Á Âu

Gỗ sồi có bị mối mọt không?

Do gỗ có tinh dầu thơm tannin, tâm gỗ có khả năng chống mối mọt rất tốt. Do đó gỗ sồi trắng là một trong số ít các loại gỗ có khả năng kháng sâu rất tốt với tuổi thọ có thể lên tới 25 năm.

Gỗ sồi giá bao nhiêu m3? Giá gỗ sồi trắng bao nhiêu?

Gỗ sồi trắng (white oak) dày 8/4’’ (50.8mm) thường ít được cưa xẻ hơn các loại độ dày khác. Gỗ Á Âu là một trong số ít doanh nghiệp gỗ có bán loại độ dày này. Vì vậy nếu có nhu cầu cần độ dày này, bạn hãy bấm máy gọi ngay cho chúng tôi qua số điện thoại 090.665.7937 gặp Hạnh để nhận được báo giá tốt nhất.

Kho chúng tôi hiện có đầy đủ các loại chất lượng thông dụng như như: FAS; 1C; 2C; 3C; AB; ABC; BB; BC. Chúng tôi tin chắc rằng quý vị sẽ lựa chọn được một loại chất lượng gỗ sồi trắng phù hợp nhất với nhu cầu của mình tại kho gỗ Á Âu.

Gỗ Á Âu, nhà phân phối trực tiếp sản phẩm gỗ sồi trắng từ Mỹ và Châu Âu. Chúng tôi tự tin khẳng định là mình nhà cung cấp chuyên nghiệp. Là đối tác đáng in cậy cho tất cả các nhà máy sản xuất đồ gỗ trên khắp cả nước…

Gỗ Á Âu cam kết mang đến cho quý vị sản phẩm gỗ sồi trắng chính hãng từ Mỹ và Châu Âu với giá thành tốt nhất trong thời gian nhanh nhất.

Gỗ sồi trắng (white oak) dày 8/4’’ (50.8mm)

 

Gỗ sồi trắng (white oak) dày 8/4’’ (50.8mm)
Ứng dụng gỗ sồi trắng white oak

Video Gỗ Sồi

Video Gỗ Sồi. Xem thêm nhiều Video trên Youtube Gỗ Á Âu

1 BÌNH LUẬN

PHẦN BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Please enter your name here