Gỗ Sồi trắng (white Oak) dày 6/4’’ (38,1mm)

1
2295
5/5 - (5 bình chọn)

Gỗ Sồi trắng (white Oak) dày 6/4’’ (38.1mm) rất bền, đẹp, có khả năng kháng sâu rất tốt. Gỗ thích hợp với việc sử dụng các dụng cụ bằng tay hoặc máy móc. Gỗ Sồi trắng là một đại diện tiêu biểu cho giá trị đồ nội thất. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi gỗ Sồi trắng đang được sử dụng rất rộng rãi.

Gỗ Sồi trắng (white Oak) có tốt không?

Một số loài gỗ thường có sự khác biệt về màu sắc khá lớn. Vì vậy, vấn đề không đồng màu của đồ gỗ nội thất cũng là một yếu tố mà các kiến trúc sư, nhà sản xuất và người tiêu dùng lo lắng. Tuy nhiên, với gỗ Sồi trắng, mọi lo lắng của bạn đều bị xóa tan. Lý do bởi gỗ Sồi trắng có màu sắc thường rất đồng đều và nhất quán. Nên khi thành phẩm sẽ tạo nên một sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, màu sắc đồng đều. Vì vậy, gỗ Sồi trắng được đánh giá rất cao. Gỗ được ứng dụng trong xây dựng, đồ gỗ nội thất, đồ gỗ ngoài trời…

Gỗ sồi trắng (white oak) dày 6/4’’ (38,1mm)
Gỗ Sồi trắng (white Oak) dày 6/4’’ (38.1mm)

Gỗ Sồi trắng (white Oak) dày 6/4’’ (38.1mm) có kết cấu dạng chai cùng với các lỗ thở dạng vòng. Có 2 đến 4 hàng lỗ thở dạng lớn, rất nhiều lỗ thở dạng nhỏ và rất nhỏ bố trí theo dạng xuyên tâm. Điều này giúp gỗ Sồi trắng tạo nên một kết cấu chống thấm nước tuyệt vời. Do đó, ngoài sử dụng làm đồ nội thất, gỗ Sồi trắng còn được dùng làm đồ gỗ ngoài trời, cầu gỗ, ván đóng thùng…

Bởi chất lượng gỗ tốt, độ bền cao, không mối mọt, vân gỗ đẹp… nên bên trời Tây, gỗ Sồi trắng là đứa con cưng. Ở Việt Nam, gỗ Sồi trắng đang làm đẹp lòng đến cả những người kiến trúc sư khó tính nhất. Dòng gỗ này đang làm mưa làm gió tại thị trường đỗ gỗ nội thất Việt Nam hiện nay.

Video Giá Gỗ Sồi

Video Giá Gỗ Sồi. Xem thêm nhiều Video trên Youtube Gỗ Á Âu

Vậy gỗ Sồi trắng có bền không?

Tại sao gỗ Sồi trắng lại được các kiến trúc sư ưu ái chọn lựa nhiều đến vậy? Tất nhiên là do gỗ đẹp, tốt và cực bền. Vì tâm gỗ Sồi có khả năng kháng sâu cực tốt, cộng thêm việc gỗ được xử lý đạt độ ẩm an toàn khoảng 12% do đó bạn hoàn toàn yên tâm gỗ không bị mối mọt, nấm mốc. Bên cạnh đó, khả năng chống thấm nước là ưu việt, độ cứng cao, kháng va đập rất tốt… Do đó, gỗ Sồi trắng là một loại gỗ rất bền và được ưa chuộng hiện nay.

Mua gỗ Sồi trắng (white oak) giá rẻ và chất lượng ở đâu? 

Hãy đến với Gỗ Á Âu – Nhà nhập khẩu và phân phối gỗ trực tiếp từ Mỹ và Châu Âu. Bạn sẽ nắm trong tay sản phẩm gỗ Sồi trắng (white Oak) ưu việt này với mức giá rẻ nhất thị trường.

  • Sản phẩm do Gỗ Á Âu phân phối có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.
  • Với Gỗ Á Âu, tất cả khách hàng nhỏ lẻ và khách hàng lớn đều được phục vụ và chào giá tốt nhất như nhau. Không hề có khái niệm phân biệt khách hàng lớn, nhỏ tại Gỗ Á Âu
  • Gỗ của chúng tôi là gỗ “SẠCH” tức gỗ được trồng và khai thác theo đúng luật. Khi một cây gỗ bị chặt thì chủ rừng sẽ trồng các cây mới. Số cây trồng mới tương ứng đủ để thay thế cho cây bị chặt nhằm giữ vững hệ sinh thái tự nhiên. Do đó sản phẩm nội thất làm từ gỗ của chúng tôi cũng là sản phẩm nội thất “SẠCH” thân thiện với môi trường.

Hiện Gỗ Á Âu đang phân phối Gỗ Sồi trắng (white Oak) dày 6/4’’ (38,1mm) với đầy đủ các loại chất lượng thông dụng như: FAS; 1C; 2C; 3C; AB; ABC; BB; BC. Chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được những kiện gỗ Sồi trắng phù hợp nhất với nhu cầu của mình tại kho Gỗ Á Âu.

Giá gỗ Sồi trắng (white Oak) nguyên liệu bao nhiêu một khối?

Giá gỗ Sồi nguyên liệu ở mức cao hơn một số loại gỗ khác như gỗ Tần Bì hay gỗ Dẻ Gai. Tuy nhiên, với những giá trị mà gỗ Sồi mang lại thì mức giá thành là hoàn toàn hợp lý.

Là dòng gỗ nhập khẩu nên giá gỗ Sồi trắng (white Oak) hay có sự biến động. Vì vậy, để nhận đươc mức giá gỗ Sồi nguyên liệu nhập khẩu mới và tốt nhất thì bạn hãy liên hệ với Gỗ Á Âu qua Hotline: 090 665 79370932 174 864 ngay nhé! 

Gỗ sồi trắng (white oak) dày 6/4’’ (38,1mm)
Cây gỗ Sồi trắng (white Oak)

Video Gỗ Sồi

Video Gỗ Sồi. Xem thêm nhiều Video trên Youtube Gỗ Á Âu

1 BÌNH LUẬN

PHẦN BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Please enter your name here