Gỗ Sồi trắng (white Oak) dày 5/4’’ (31,8mm)

1
2076
5/5 - (4 bình chọn)

Gỗ Sồi trắng (white Oak) dày 5/4’’ (31,8mm) có tốt không?

Gỗ Sồi trắng (white Oak) dày 5/4’’ (31,8mm) là loại gỗ cứng, chắc và bền. Đặc biệt nổi bật nhất về vẻ đẹp của vân gỗ nên đã đốn gục trái tim của khách hàng bởi màu gỗ sáng, bắt mắt. Gỗ Sồi trắng có tâm gỗ có màu nâu nhạt đến nâu sậm, dát gỗ có màu trắng đến nâu nhạt.

Gỗ sồi trắng (white oak) dày 5/4’’ (31,8mm)

Gỗ Sồi trắng (white Oak) dày 5/4’’ (31,8mm) có cấu trúc khác biệt “dạng chai” gồm các lỗ thở dạng vòng, có từ 2 đến 4 hàng lỗ thở dạng lớn, rất nhiều lỗ thở dạng nhỏ và rất nhỏ bố trí theo dạng xuyên tâm. Với cấu trúc này, các tế bào gỗ có độ liên kết chặt chẽ với nhau và không cho nước thấm qua. Đây là đặc điểm nổi trội của gỗ Sồi trắng giúp gỗ chống được mục nát và thối rữa. Vì vậy, Sồi trắng còn được sử dụng để làm đồ gỗ ngoài trời, thùng đựng rượu, đóng thuyền…

Gỗ sồi trắng (white oak) dày 5/4’’ (31,8mm)
Ứng dụng gỗ Sồi trắng (white Oak) làm đồ gỗ ngoài trời

Video Gỗ Sồi

Video Gỗ Sồi. Xem thêm nhiều Video trên Youtube Gỗ Á Âu

Vậy gỗ Sồi trắng có đắt không?

Gỗ Á Âu xin khẳng định gỗ Sồi trắng không đắt. Người ta vẫn thường nói “Tiền nào của nấy”. Sồi trắng có trữ lượng dồi dào từ Mỹ và Châu Âu với chất lượng gỗ rất tốt. Do đó, gỗ Sồi trắng được đánh giá là có giá thành vừa phải so với chất lượng bền, đẹp của nó. Thường thì gỗ Sồi trắng có giá cao hơn một chút so với gỗ Sồi đỏ.

Mua gỗ Sồi trắng ở đâu tốt nhất? Tại sao lại lựa chọn Gỗ Á Âu?

  • Gỗ Á Âu là nhà nhập khẩu trực tiếp gỗ Sồi từ nhà sản xuất uy tín tại Mỹ và Châu Âu.
  • Sản phẩm do Gỗ Á Âu cung cấp có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.
  • Chúng tôi không hề có sự phân biệt khách hàng lớn, khách hàng nhỏ lẻ. Đến với Gỗ Á Âu, tất cả khách hàng đều được phục vụ với mức giá tốt nhất như nhau.
  • Gỗ của chúng tôi là gỗ “SẠCH” tức gỗ được trồng và khai thác theo đúng luật. Khi một cây gỗ bị chặt đi thì chủ rừng sẽ trồng các cây mới. Số cây tương ứng đủ để thay thế cho cây bị chặt nhằm bảo vệ môi trường. Do đó sản phẩm nội thất của bạn cũng sẽ là sản phẩm nội thất “SẠCH”.
  • Gỗ Á Âu có chính sách bán hàng với nhiều ưu đãi hấp dẫn, chiết khấu cao, giao hàng tận nơi nhanh chóng giúp cho quý khách hàng tiết kiệm hiệu quả chi phí cho nguyên liệu đầu vào.

Chúng tôi sở hữu kho gỗ lớn với đa dạng các quy cách và chất lượng thông dụng cho sản phẩm Gỗ Sồi trắng (white Oak) dày 5/4’’ (31,8mm) như: FAS; 1C; 2C; 3C; AB; ABC; BB; BC. Tin chắc rằng các bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được một loại chất lượng gỗ Sồi trắng phù hợp nhất với nhu cầu của mình tại kho Gỗ Á Âu.

Vì thế, bạn đừng chần chừ mà hãy kết nối ngay với Gỗ Á Âu khi có nhu cầu về gỗ Sồi nguyên liệu nhé! Bạn hãy gọi đến Hotline: 090 665 79370932 174 864 để được tu vấn chi tiết và nhận ngay báo giá gỗ Sồi tốt nhất hiện nay.

Gỗ sồi trắng (white oak) dày 5/4’’ (31,8mm)
Ứng dụng của gỗ Sồi trắng (white Oak)

Video Giá Gỗ Sồi

Video Giá Gỗ Sồi. Xem thêm nhiều Video trên Youtube Gỗ Á Âu

1 BÌNH LUẬN

PHẦN BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Please enter your name here