Gỗ Sồi trắng (white Oak) dày 4/4’’ (25,4mm)

1
2885
4.3/5 - (7 bình chọn)

Gỗ Sồi trắng (white Oak) dày 4/4″ (25,4mm) với ưu điểm nổi bật về khả năng tự kháng sâu tự nhiên từ tâm gỗ. Gỗ Sồi trắng phá tan mọi mối lo về hư hỏng, mối mọt và nấm mốc. Vì vậy, từ các kiến trúc sư, nhà sản xuất cho tới người tiêu dùng đều hoàn toàn yên tâm  khi lựa chọn gỗ Sồi trắng để thi công các dự án của mình. Từ đó tạo ra những sản phẩm có tính thẩm mỹ rất cao và trường tồn theo thời gian.

Video Gỗ Sồi trắng

Video Gỗ Sồi trắng. Xem thêm nhiều Video trên Youtube Gỗ Á Âu

Vậy gỗ Sồi trắng có đẹp không? 

Xin thưa vân gỗ Sồi rất đẹp nên hoàn toàn phù hợp để sản xuất các loại đồ gỗ nội thất. Gỗ Sồi trắng có vân gỗ đa số thẳng, màu sáng. Do đó thường được ưa chuộng lau dầu màu hoàn thiện hoặc sơn màu tự nhiên để thấy rõ được vân gỗ và màu gỗ. Tuy nhiên, ngay cả việc sơn lấp vân gỗ thì giá trị gỗ vẫn không hề giảm đi. Chúng tôi vẫn khuyến khích lau dầu hoặc sơn giữ vân gỗ để tăng cao giá trị sản phẩm.

Gỗ sồi trắng (white oak) dày 4/4’’ (25,4mm)
Gỗ Sồi trắng (white Oak) dày 4/4″ đã lau dầu màu

Gỗ Sồi trắng (white Oak) dày 4/4’’ (25,4mm) còn có ưu điểm là gỗ cứng, gỗ nặng và ít bị cong vênh. Kết hợp với độ bền cao, do đó gỗ Sồi rất thích hợp dùng làm các sản phẩm có bề mặt lớn như mặt bàn, cánh cửa, tủ…

Gỗ Sồi trắng có một nhược điểm nhỏ là gỗ khô chậm. Vì vậy nên chú ý để tránh việc gỗ bị rạn nứt trong quá trình sấy khô. Bạn sẽ xóa tan được điều này nếu bạn mua sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Châu Âu. Những sản phẩm này có chất lượng đạt chuẩn với độ ẩm khoảng 12%. Ngoài ra, bạn nên thường xuyên vệ sinh lau chùi gỗ trong khi sử dụng để nâng cao độ bền của nó.

Gỗ sồi trắng (white oak) dày 4/4’’ (25,4mm)
Kiện gỗ Sồi trắng (white Oak) dày 4/4’’ nhập khẩu

Video Giá Gỗ Sồi

Video Giá Gỗ Sồi. Xem thêm nhiều Video trên Youtube Gỗ Á Âu

Giá gỗ Sồi trắng (white Oak) dày 4/4″ bao nhiêu một khối?

Vì là gỗ nhập khẩu nên giá gỗ Sồi trắng (white Oak) dày 4/4″ sẽ khác nhau vào từng thời điểm. Vì vậy, nếu bạn đang tìm mua gỗ Sồi trắng thì hãy gọi ngay cho chúng tôi qua Hotline: 090 665 79370932 174 864 hoặc để lại lời nhắn trên website goaau.com để nhận được báo giá cập nhật mới nhất nhé!

Gỗ Á Âu hiện đang có đa dạng các chất lượng thông dụng cho sản phẩm gỗ Sồi trắng (white Oak) dày 4/4″ (25,4mm) như: FAS; 1C; 2C; 3C; AB; ABC; BB; BC. Bạn sẽ được thỏa sức lựa chọn và nhanh chóng tìm ra những kiện gỗ Sồi trắng phù hợp nhất với nhu cầu của mình tại kho Gỗ Á Âu.

Với việc nhập khẩu tận gốc và cung cấp tận tay khách hàng nên bạn không phải lo lắng về tình trạng nguyên liệu bị đội giá. Bên cạnh đó, Gỗ Á Âu luôn có ưu đãi về giá bán cho khách hàng thường xuyên và chiết khấu cao trên đơn hàng số lượng lớn. Tin rằng chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm hiệu quả chi phí đầu tư cho nguyên liệu đầu vào.

Gỗ sồi trắng (white oak) dày 4/4’’ (25,4mm)
Gỗ Sồi trắng (white Oak) dày 4/4’’ (25,4mm) nhập khẩu
Gỗ sồi trắng (white oak) dày 4/4’’ (25,4mm)
Ứng dụng của gỗ Sồi trắng (white Oak)

1 BÌNH LUẬN

PHẦN BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Please enter your name here