Mua go tan bi gia re

0
1270
5/5 - (1 bình chọn)

Mua go tan bi gia re o dau thì tốt nhất? Mua gỗ tần bì giá rẻ ở đâu mà không bị  hớ?

Rất nhiều ông chủ xưởng nội thất gỗ tần bì ở Bình Dương. Xưởng nội thất gỗ tần bì ở Hồ Chí Minh. Nội thất gỗ tần bì ở quận 12. Xưởng gỗ tần bì ở quận Bình Tân… luôn mong muốn tìm kiếm một nhà cung cấp gỗ tần bì (gỗ ash) giá rẻ nhất nhưng chất lượng vẫn đảm bảo.

Mua go tan bi gia re o dau? Mua gỗ tần bì giá rẻ ở đâu?

Hãy đến với gỗ Á Âu – nhà nhập khẩu gỗ tần bì (gỗ ash) trực tiếp từ Bắc Mỹ và châu Âu để tìm kiếm câu trả lời mua go tan bi gia re o dau, mua gỗ tần bì giá rẻ ở đâu, gỗ tần bì giá rẻ… Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành gỗ, chúng tôi hiện đang cung cấp gỗ tần bì cho các xưởng gỗ trải dài từ bắc vào nam.

 • Gỗ Á Âu là nhà nhập khẩu trực tiếp gỗ tần bì (gỗ ash hay gỗ sồi Nga). Với nguồn nhập từ bắc Mỹ và Châu Âu.
 • Sản phẩm gỗ Á Âu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Đảm bảo chất lượng về độ ẩm, gỗ đã được xử lý mối mọt trước khi nhập về…
 • Với gỗ Á Âu, tất cả khách hàng nhỏ lẻ và khách hàng lớn đều được phục vụ và chào giá tốt nhất. Không hề có khái niệm phân biệt khách hàng lớn, nhỏ tại gỗ Á Âu
 • Gỗ của chúng tôi là gỗ “SẠCH” tức gỗ được trồng và khai thác theo đúng luật. Khi một cây gỗ bị chặt thì chủ rừng của chúng tôi sẽ trồng các cây mới. Số cây trồng mới đủ để thay thế cho cây bị chặt. Do đó sản phẩm nội thất làm từ gỗ của chúng tôi cũng là sản phẩm nội thất “SẠCH” thân thiện với môi trường.

Gỗ tần bì có tốt không?

Lượng tiêu thụ gỗ tần bì (gỗ ash) rất mạnh trong thời gian qua. Thậm chí có khi khan hàng không có để bán. Điều này đã khẳng định cho các bạn gỗ tần bì có tốt không.

Gỗ tần bì (go ash) có các đặc điểm sau:

 • Tâm gỗ tần bì có màu đa dạng từ nâu xám cho đến nâu nhạt. Dát gỗ màu kem cho tới gần như trắng.
 • Có khả năng chịu lực rất tốt.
 • Gỗ có độ kháng va đập tuyệt vời.
 • Dễ dang uốn cong bằng hơi nước và rất ít bị nứt tét. Do đó rất thích hợp làm các chi tiết uốn cong.
 • Khả năng chịu máy và các dụng cụ cầm tay rất tốt. Bám đinh, ốc vít và dính keo đều cực tốt.
 • Khi sấy gỗ rất dễ khô và ít bị xuống cấp. Gỗ rất ít bị nứt tét, cong vênh trong quá trình sử dụng.
 • Gỗ rất dễ dàng sơn màu, đánh bóng cho ra hoàn thiện rất tốt.

 

mua go tan bi gia re o dau
Gỗ tần bì nhập khẩu (gỗ ash)

 

Với kho gỗ rất lớn ở Hồ Chí Minh và Bình Dương. Gỗ Á Âu đã và đang là nhà cung cấp gỗ uy tín nhất với giá thành tốt nhất trên thị trường. Khi tìm kiếm câu trả lời Mua go tan bi gia re o dau? Mua gỗ tần bì giá rẻ ở đâu?… Rất nhiều doanh nghiệp đã tìm đến và hợp tác với chúng tôi. Hiện chúng tôi đang cung cấp cho rất nhiều các xưởng nội thất gỗ tần bì tại Hồ Chí Minh, xưởng gỗ tần bì tại Hà Nội, xưởng gỗ tần bị tại Bình Dương, xưởng gỗ tần bì tại quận 12, xưởng gỗ tần bì tại quận Bình Tân…

Ngoài ra chúng tôi còn phân phối nhiều loại gỗ cứng khác như: gỗ sồi (gỗ oak), sồi trắng (white oak)sồi đỏ (red oak)óc chó (gỗ walnut)gỗ thông (gỗ pine)gỗ bạch dương (poplar)giá tỵ (gỗ teak)….

Hãy gọi ngay hotlilne 090.665.7937 để nhận được báo giá gỗ tần bì tốt nhất tại thời điểm hiện tại nhé.

 

Mua go tan bi gia re o dau
Kiện gỗ tần bì (gỗ ash) nhập khẩu

PHẦN BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Please enter your name here