Gỗ Tần Bì nhập khẩu

0
3674
5/5 - (5 bình chọn)

Gỗ Tần Bì nhập khẩu là gỗ gì? Gỗ Tần Bì có tốt không? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về dòng gỗ này trong bài viết sau nhé!

Gỗ Tần Bì nhập khẩu là gỗ gì?

Gỗ Tần Bì nhập khẩu là loại gỗ cứng với tên tiếng Anh là gỗ Ash. Có hai loại là gỗ Tần Bì MỹTần Bì Châu Âu. Gỗ Ash có nhiều giống khác nhau phụ thuộc theo các địa điểm trồng. Gồm có gỗ Tần Bì trắng (tên khoa học là Fraxinus Americana), gỗ Tần Bì vàng (tên khoa học là Fraxinus profunda), gỗ Tần Bì xanh (tên khoa học là Fraxinus pennsylvanica) và Tần bì Carolina (tên khoa học là Fraxinus caroliniana).

Gỗ Tần Bì nhập khẩu có tốt không?

Gỗ Tần Bì nhập khẩu là một loại gỗ có giá thành vừa phải, vân gỗ rất đẹp. Do đó nó được hầu hết các nhà sản xuất và người tiêu dùng đánh giá rất cao. Người ta si mê vẻ ngoài rực rỡ của nó cũng như thớ gỗ thẳng rất giống gỗ Sồi.

gỗ tần bì nhập khẩu
Vân gỗ Tần Bì nhập khẩu (gỗ Ash)

Ngoài những ưu điểm nổi trội về đặc tính gỗ, vân gỗ đẹp thì gỗ Tần Bì (gỗ Ash) có một nhược điểm là không có khả năng kháng sâu. Tuy nhiên, không ai tạo ra ổ khóa mà lại không có chìa khóa. Ta hoàn toàn có thể khắc phục nhược điểm này của gỗ Tần Bì bằng các cách sau:

  • Mua gỗ nguyên liệu đạt độ ẩm an toàn khoảng 12% để hạn chế ẩm mốc, mối mọt.
  • Phủ một lớp dầu màu hoặc sơn màu lên thành phẩm. Thông thường sơn màu hay dầu màu có khả năng tạo một lớp bảo vệ chống lại sâu mọt tấn công rất tốt.
  • Trong quá sử dụng sản phẩm nội thất làm bằng gỗ Tần Bì. Ta nên chịu khó vệ sinh, lau chùi sản phẩm để tăng tuổi thọ của nó.
  • Qua một thời gian sử dụng sản phẩm, lớp sơn, dầu bảo vệ có thể bị mất đi. Ta có thể sử dụng các loại dầu màu bảo quản để quét lên sản phẩm. Điều này cũng làm gia tăng tuổi thọ và chống mối mọt.

Trên thị trường hiện nay, gỗ Tần Bì nhập khẩu rất hút hàng. Chúng tôi khuyến khích quý vị nếu có nhu cầu hãy mua hàng ngay tránh nguy cơ khan hiếm hàng nhé!

Mua gỗ Tần Bì nhập khẩu giá rẻ ở đâu?

Gỗ Á Âu là công ty uy tín trên thị trường gỗ nguyên liệu hiện nay. Chúng tôi là đơn vị chuyên nhập khẩu trực tiếp gỗ Tần Bì từ Mỹ và Châu Âu về phân phối tại Việt Nam trong nhiều năm. Với lợi thế đa dạng quy cách sản phẩm, đa dạng chất lượng và giá thành tốt nhất thị trường. Chúng tôi đang là điểm đến tin cậy của nhiều xưởng gỗ, công ty sản xuất nội thất trong nước và hàng xuất khẩu trên khắp cả nước.

Bạn hãy gọi đến Hotline: 090 665 79370932 174 864 để nhận được những tư vấn giá trị từ các chuyên viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi cũng như nhận ngay báo giá gỗ Tần Bì nhập khẩu tốt nhất nhé!

Hiện kho Gỗ Á Âu đang có đầy đủ các độ dày phổ biến của gỗ Tần Bì (gỗ Ash) như: 3/4″, 4/4″, 5/4″, 6/4″, 8/4″, 20mm, 26mm, 32mm, 38mm, 40mm, 45mm, 50mm, 60mm, 65mm.

Chất lượng thông dụng: FAS; 1C; 2C; 3C; AB; ABC; BB; BC

gỗ tần bì nhập khẩu
Ứng dụng của gỗ Tần Bì (gỗ Ash)

PHẦN BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Please enter your name here