Giá gỗ Tần Bì – Giá gỗ Ash

0
2984
5/5 - (2 bình chọn)

Giá gỗ Tần Bì rẻ nhất thị trường ở đâu?

Giá gỗ Tần Bì rẻ nhất thị trường là một câu hỏi ảnh hưởng rất lớn đến quyết định của các ông chủ xưởng gỗ tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và Bình Dương. Hiện nay, nhu cầu tiêu thụ gỗ Tần Bì ở Việt Nam cũng như trên thế giới đang tăng rất cao. Do đó, gỗ Tần Bì (gỗ Ash) hiện đang rất hút hàng.

Vì vậy, để tìm được một nhà cung cấp gỗ Tần Bì vừa chất lượng và có giá gỗ rẻ không phải là dễ. Chỉ những nhà cung cấp gỗ có nguồn nhập khẩu ổn định và nhập khẩu trực tiếp từ thủ phủ của loại gỗ này (Tần Bì MỹTần Bì châu Âu) mới có đủ khả năng này.

Công ty Gỗ Á Âu là một trong số rất ít công ty như vậy trên thị trường hiện nay. Với kho gỗ lớn, đa dạng sản phẩm và chất lượng, chúng tôi có thể cung cấp cho quý công ty giá gỗ Tần Bì rẻ, cạnh tranh nhất giúp tiết kiệm chi phí về nguyên liệu đầu vào cho đơn vị của bạn.

giá gỗ tần bì
Gỗ Tần Bì (gỗ Ash) nhập khẩu

Đặc tính của gỗ Tần Bì – gỗ Ash

Gỗ Tần Bì (Ash) có lỗ thở dạng vòng. Kết cấu luân phiên mịn và thô do đó rất dễ dàng lót màu trông giống như gỗ Sồi (gỗ Oak). Sau khi lót màu bạn sẽ thấy gỗ sáng hơn và rất bắt mắt. Bạn muốn sử dụng một loại gỗ kết hợp cả tính thẩm mỹ cao và độ bền? Chắc chắn rằng gỗ Tần Bì sẽ là một sự lựa chọn rất hấp dẫn cho quý vị.

Gỗ Tần Bì có khả năng chịu máy tốt, dễ dàng bám đinh, ốc vít, keo. Ngoài ra, gỗ cũng rất bám sơn và dầu màu nên thích hợp để sơn màu hoàn thiện. Hơn nữa, giá gỗ Tần Bì rất phải chăng nên gỗ được ứng dụng rất phổ biến như làm ván sàn, cửa, đồ nội thất, tủ bếp, ván lát, tay cầm của các loại dụng cụ…

Bạn hãy gọi đến Hotline: 090 665 79370932 174 864 để nhận ngay báo giá gỗ Tần Bì tốt nhất thị trường nhé!

giá gỗ tần bì
Ứng dụng gỗ Tần Bì (gỗ Ash) làm đồ nội thất

PHẦN BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Please enter your name here