Gỗ Tần Bì Châu Âu

0
2519
5/5 - (4 bình chọn)

Gỗ Tần Bì Châu Âu là gỗ gì? Gỗ Tần Bì Châu Âu có đắt không? Đây là những câu hỏi mà rất nhiều khách hàng quan tâm khi có ý định sử dụng loại gỗ này cho dự án của mình. Nếu bạn cũng đang có thắc mắc trên thì hãy xem ngay bài viết này để có câu trả lời nhé!

Gỗ Tần Bì Châu Âu là cây gỗ cứng phân bố ở các nước Châu Âu. Cây gỗ Tần Bì cao từ 20-35m, đường kính thân cây từ 1-2m. Đây là loại gỗ khá phổ biến do màu sắc đẹp bắt mắt, gỗ cứng, chắc và ít co rút.

Đặc tính của gỗ Tần Bì Châu Âu

Đặc tính: Gỗ Tần Bì Châu Âu thích hợp sử dụng với cả dụng cụ cầm tay và máy móc. Dễ dàng uốn cong bằng hơi nước. Gỗ rất bám sơn và dầu màu tạo nên thành phẩm có hoàn thiện tuyệt mỹ. Bám keo, đinh vít đều tốt. Gỗ có khả năng chống sốc tuyệt vời do gỗ khá cứng và chắc.

gỗ tần bì châu âu
Gỗ Tần Bì Châu Âu – gỗ Ash nhập khẩu

Mua gỗ Tần Bì Châu Âu ở đâu? Mua gỗ Ash ở đâu rẻ?

Gỗ Á Âu là công ty uy tín trên thị trường gỗ nguyên liệu hiện nay. Chúng tôi là đơn vị chuyên nhập khẩu trực tiếp gỗ Tần Bì từ Châu Âu về phân phối tại Việt Nam trong nhiều năm. Với lợi thế đa dạng quy cách sản phẩm, đa dạng chất lượng và giá thành tốt nhất thị trường. Chúng tôi đang là điểm đến tin cậy của nhiều xưởng gỗ, công ty sản xuất nội thất trong nước và hàng xuất khẩu trên khắp cả nước.

Bạn hãy gọi đến Hotline: 090 665 79370932 174 864 để nhận được những tư vấn giá trị từ các chuyên viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi cũng như nhận ngay báo giá gỗ Tần Bì Châu Âu nhập khẩu tốt nhất nhé!

Hiện kho Gỗ Á Âu đang có đầy đủ các độ dày phổ biến của gỗ Tần Bì (gỗ Ash) như: 3/4″, 4/4″, 5/4″, 6/4″, 8/4″, 20mm, 26mm, 32mm, 38mm, 40mm, 45mm, 50mm, 60mm, 65mm. Do đó, bạn sẽ nhanh chóng lựa chọn được những thước gỗ phù hợp nhất với quy cách mình đang cần. 

Chất lượng thông dụng: FAS; 1C; 2C; 3C; AB; ABC; BB; BC

Ngoài gỗ Tần Bì, chúng tôi còn có phân phối nhiều loại gỗ cứng khác như: gỗ Sồi trắng (white Oak), Sồi đỏ (red Oak)gỗ Óc Chó (gỗ Walnut)gỗ Thông (gỗ Pine), Bạch Dương (Poplar)gỗ Giá Tỵ (gỗ Teak)…. Chúng tôi sẽ nhanh chóng vận chuyển nguyên liệu đến tận nơi bạn yêu cầu giúp bạn đảm bảo tiến độ sản xuất.

gỗ tần bì châu âu
Kiện gỗ Tần Bì Châu Âu – gỗ Ash nhập khẩu

PHẦN BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Please enter your name here