Mua gỗ Tần Bì ở đâu tốt nhất?

0
1605
Đánh giá

Mua gỗ Tần Bì ở đâu tốt nhất? Mua gỗ Tần Bì ở đâu rẻ với chất lượng đảm bảo? Những thắc mắc trên sẽ được giải đáp trong bài viết này. Bạn hãy cùng theo dõi nhé!

Mua gỗ Tần Bì ở đâu uy tín nhất? 

Gỗ Tần Bì (gỗ Ash) với ưu điểm vượt trội về các đặc tính của gỗ như sức chịu nén tốt và độ giòn của gỗ thấp, độ co rút của gỗ trong khi sấy cũng như trong quá trình sử dụng nội thất là thấp. Cộng thêm với việc gỗ tần bì có giá thành rất phải chăng. Do đó, thị trường đồ gỗ hiện đang rất ưa chuộng dòng gỗ nguyên liệu này.

Mua go tan bi o dau
Gỗ Tần Bì nhập khẩu (gỗ Ash)

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp gỗ Tần Bì. Để chọn lựa được nhà cung cấp uy tín nhất, bạn nên lựa chọn mua gỗ tần bì xẻ sấy tại nhà nhập khẩu gỗ trực tiếp từ Mỹ hay Châu Âu. Vì gỗ được xẻ sấy ở nước ngoài sẽ đảm bảo về chất lượng hơn hẳn gỗ xẻ trong nước.

Gỗ Tần Bì Mỹgỗ Tần Bì Châu Âu là hai loại Tần Bì đang được bán chủ yếu trên thị trường hiện nay. Tần Bì Mỹ thường đã được rong cạnh vuông vắn còn gỗ Tần Bì Châu Âu là loại thường còn vỏ cây.

Tùy thuộc vào chất lượng, xuất xứ mà gỗ cũng sẽ có mức giá khác nhau. Do đó đừng chỉ đánh giá sản phẩm dựa vào duy nhất mức giá. Bạn cũng nên tìm hiểu rõ chất lượng và xuất xứ để tránh mua nhầm hàng nhé!

Mua gỗ Tần Bì ở đâu giá tốt nhất? 

Bạn hãy đến với Gỗ Á Âu để không còn phải thắc mắc: Mua gỗ Tần Bì ở đâu có giá rẻ? Mua gỗ Tần Bì ở đâu đảm bảo chất lượng với chi phí hợp lý?

Chúng tôi là nhà nhập khẩu gỗ Tần Bì (gỗ Ash) trực tiếp từ Mỹ và Châu Âu về phân phối tại Việt Nam trong nhiều năm. Với bề dày kinh nghiệm, chúng tôi tuyển chọn được những thước gỗ đạt tiêu chuẩn chất lượng để nhập khẩu về nước. Bên cạnh đó, với việc nhận được giá ưu đãi từ đối tác nước ngoài nên chúng tôi tự tin mang đến thị trường giá gỗ Tần Bì cạnh tranh nhất!

Vì thế, Gỗ Á Âu đang là điểm đến tin cậy của nhiều xưởng gỗ, công ty sản xuất nội thất trong nước và hàng xuất khẩu trên khắp cả nước. Chúng tôi tự tin trở thành nhà cung cấp gỗ uy tín nhất cho quý doanh nghiệp.

Bạn hãy gọi đến Hotline: 090 665 79370932 174 864 để nhận được những tư vấn giá trị từ các chuyên viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi cũng như nhận ngay báo giá gỗ Tần Bì nhập khẩu tốt nhất nhé! Chúng tôi sẽ giúp bạn xóa tan mọi lo lắng khi tìm mua nguyên liệu cho sản xuất.

Hiện kho Gỗ Á Âu đang có đầy đủ các độ dày phổ biến của gỗ Tần Bì (gỗ Ash) như: 3/4″, 4/4″, 5/4″, 6/4″, 8/4″, 20mm, 26mm, 32mm, 38mm, 40mm, 45mm, 50mm, 60mm, 65mm. Do đó, bạn sẽ nhanh chóng lựa chọn được những thước gỗ phù hợp nhất với quy cách mình đang cần.

Chất lượng thông dụng: FAS; 1C; 2C; 3C; AB; ABC; BB; BC

Mua go tan bi o dau
Ứng dụng của gỗ Tần Bì (gỗ Ash)

PHẦN BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Please enter your name here