So sánh đặc tính của các loại gỗ cứng nhập khẩu từ Mỹ và Châu Âu

0
1576
5/5 - (1 bình chọn)
So sánh đặc tính của các loại gỗ cứng nhập khẩu từ Mỹ và Châu Âu. Chắc hẳn khi quý vị có một dự án cần lựa chọn loại gỗ phù hợp nhất cho mình. Các bạn sẽ băn khoăn không biết nên dùng loại gỗ nào? Loại gỗ nào sẽ đáp ứng các yêu cầu về kỹ thuật cũng như mức giá mà các bạn có thể chấp nhận được. Hôm nay gỗ Á Âu sẽ mang đến cho các chi tiết thông tin này. Hy vọng các bạn có thể so sánh và lựa chọn được một loại gỗ tốt nhất cho mình.

Ví dụ: dự án của bạn cần loại gỗ có đọ co rút thấp thì nên lựa loại gỗ nào? Cần loại gỗ có tính đàn hồi cao thì nên lựa gỗ gì? Cần loại gỗ có độ cứng cao, kháng va đập tốt thì dùng gỗ nào? Kháng sâu tốt thì loại gỗ nào?…

Bảng dưới đây chúng tôi tổng hợp  một số thông tin cơ bản như: Trọng lượng riêng của gỗ, Độ co rút của gỗ, Độ cứng của gỗ. Sức chịu nén của gỗ, Suất đàn hồi của gỗ, Độ giòn của gỗ, Khả năng kháng sâu của gỗ và thớ gỗ. Hy vọng các bạn sẽ tìm được loại gỗ có đặc điểm phù hợp nhất với dự án của mình.

Gỗ Á âu hy vọng sự so sánh đặc tính của các loại gỗ cứng nhập khẩu từ Mỹ và Châu Âu này sẽ cung cấp thông tin quý vị đang cần. Nếu cần thêm bất kỳ sự tư vấn gì về đặc tính của gỗ, giá thành… Vui lòng để lại lời nhắn trên website này. Hoặc gọi ngay cho chúng tôi qua số điện thoại 090.665.7937 gặp Hạnh. Để nhận được sự tư vấn tận tâm và trung thực nhất.

Gỗ Á Âu hân hạnh được phục vụ các quý doanh nghiệp!

 

 

"<yoastmark

 

 

PHẦN BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Please enter your name here