Gỗ sồi đỏ nhập khẩu (red oak) dày 8/4’’ (50.8mm)

1
1659
4.8/5 - (5 bình chọn)
Gỗ sồi đỏ nhập khẩu có vân gỗ đa số vân gỗ thẳng, mặt gỗ từ trung bình đến thô. Với lỗ thở to tới mức có thể thổi khí từ đầu bên này qua đầu bên kia của thanh gỗ. (Trong điều kiện thớ gỗ chạy thẳng dọc theo thanh gỗ).

Gỗ sồi đỏ nhập khẩu có tốt không?

Gỗ sồi đỏ nhập khẩu có ưu điểm là độ co rút biến dạng rất thấp. Cho nên bạn có thể yên tâm sử dụng nó mà không sợ cong, vênh nứt tét theo thời gian. Chính vì đặc điểm này gỗ sồi đỏ thường được sử dụng làm ván sàn.

Ngoài ra gỗ sồi đỏ còn có ưu điểm về độ giò của gỗ, gỗ rất mạnh và khó phá vỡ (Thậm chí gỗ sồi đỏ còn có độ giòn cao hơn gỗ sồi trắng). Do đó người ta thường sử dụng gỗ sồi đỏ trong xây dựng, ván lót…

Xem thêm: Phân biệt gỗ sồi đỏ và gỗ sồi trắng

Gỗ sồi đỏ nhập khẩu
Kiện Gỗ sồi đỏ nhập khẩu – Gỗ red oak

Video Giá Gỗ Sồi

Video Giá Gỗ Sồi. Xem thêm nhiều Video trên Youtube Gỗ Á Âu

Nơi bán gỗ sồi đỏ nhập khẩu giá rẻ ở đâu?

Công ty gỗ Á Âu là công ty uy tín bán gỗ sồi đỏ nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ. Kho gỗ Á Âu hiện có đầy đủ các loại chất lượng thông dụng như như: FAS; 1C; 2C; 3CChúng tôi tin chắc rằng quý vị sẽ lựa chọn được một loại chất lượng gỗ sồi đỏ phù hợp nhất với nhu cầu của mình tại kho gỗ Á Âu.

Gỗ Á Âu là nhà phân phối trực tiếp gỗ sồi đỏ từ Mỹ. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề gỗ. Chúng tôi tự tin khẳng định là mình nhà cung cấp gỗ chuyên nghiệp. Và hoàn đủ năng lực cung cấp gỗ cho tất cả các nhà máy sản xuất hàng xuất khẩu, nhà sản xuất nội địa trên khắp cả nước…

Gỗ Á Âu cam kết mang đến cho quý vị sản phẩm gỗ sồi đỏ chính hãng từ Mỹ với giá thành tốt nhất trong thời gian nhanh nhất.

 

Gỗ sồi đỏ nhập khẩu
Ứng dụng gỗ sồi đỏ nhập khẩu (red oak)

 

Video Gỗ Sồi

Video Gỗ Sồi. Xem thêm nhiều Video trên Youtube Gỗ Á Âu

1 BÌNH LUẬN

PHẦN BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Please enter your name here