Gỗ red oak – Gỗ sồi đỏ dày 6/4’’ (38.1mm)

0
2760
4.5/5 - (6 bình chọn)
Gỗ red oak – Gỗ sồi đỏ với trữ lượng dồi dào, đa dạng về kích thước, gỗ sồi đỏ được đánh giá là có giá cả vừa phải và thấp hơn một chút so với gỗ sồi trắng.

Ứng dụng gỗ red oak – Gỗ sồi đỏ:

Gỗ red oak – Gỗ sồi đỏ rất cứng, độ giòn rất cao thậm chí còn cao hơn gỗ sồi trắng. Do đó người ta rất ưa chuộng dùng gỗ sồi đỏ trong xây dựng, ván lót…
Ứng dụng: Gỗ sồi đỏ có màu sắc thường rất đồng đều, nhất quán và được ứng dụng nhiều trong xây dựng, đồ gỗ nội thất, gỗ chạm kiến trúc, gỗ chạm ngoại thất, ván sàn, gờ trang trí, tủ bếp, ván lót, dụng cụ thể thao, gỗ tiện, gờ trang trí, cầu gỗ, ván đóng thùng…

Xem thêm: Phân biệt gỗ sồi đỏ và gỗ sồi trắng

Video Gỗ Sồi Đỏ

Video Gỗ Sồi Đỏ. Xem thêm nhiều Video trên Youtube Gỗ Á Âu

Gỗ red oak – Gỗ sồi đỏ có bị mối mọt không? 

Tâm gỗ red oak – Gỗ sồi đỏ có khả năng kháng sâu nhưng kém. Tuy nhiên tâm gỗ lại dễ dàng thấm chất bảo quản, Dựa vào ưu điểm này ta có thể xử lý gỗ chống mối mọt rất tốt. Cho nên vấn đề mối mọt không còn là nhược điểm của gỗ sồi đỏ nữa. Giờ đây người ta hiện đang sử dụng gỗ sồi đỏ làm tường nhà, ván lót… Như vậy bạn cũng đủ hiểu về độ bền của loại gỗ này.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số điện thoại 090.665.7937 gặp Hạnh hoặc để lại lời nhắn trên website https://goaau.com/ để nhận được báo giá tốt nhất về Gỗ sồi đỏ (gỗ red oak) dày 6/4’’ (38.1mm) cũng như các loại độ dày khác của gỗ sồi đỏ red oak.

Chất lượng thông dụng gỗ sồi đỏ red oak: FAS; 1C; 2C; 3C

 

gỗ red oak
Kiện gồi red oak – gỗ sồi đỏ nhập khẩu

 

 

gỗ red oak
Ứng dụng gỗ sồi đỏ – gỗ red oak làm ván sàn

Video Giá Gỗ Sồi

Video Giá Gỗ Sồi. Xem thêm nhiều Video trên Youtube Gỗ Á Âu

PHẦN BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Please enter your name here