Gỗ Sồi đỏ red Oak dày 5/4’’ (31.8mm)

0
1650
5/5 - (5 bình chọn)

Gỗ sồi đỏ red oak có tên khoa học là Quercus rubra. Gỗ Sồi đỏ phân bố rộng khắp miền Đông Hoa Kỳ. Sồi đỏ có nhiều loại nhưng chỉ khoảng tám loại được thương mại hóa.

Chất lượng gỗ Sồi đỏ red Oak

Gỗ Á Âu đang cung cấp gỗ Sồi đỏ red Oak với các chất lượng thông dụng là FAS, 1Com, 2Com, 3Com.

Gỗ Sồi đỏ red Oak có vẻ ngoài hấp dẫn đồng thời có trữ lượng dồi dào. Hiện nay, có rất nhiều nhà thiết kế và kiến trúc sư sử dụng cho dự án của mình. Ví dụ sử dụng làm đồ nội thất, ốp tường, trang trí và lót sàn. Một số loại gỗ Sồi đỏ có thể mang màu đỏ hoặc hồng đặc trưng nhưng có thể rất giống gỗ Sồi trắng. Nhất là sau khi sơn màu hoàn thiện sẽ cho ra các sản phẩm rất giống gỗ Sồi trắng (white Oak).

Với độ co rút của gỗ thấp, gỗ rất ít bị biến dạng trong quá trình xẻ sấy cũng như trong quá trình sử dụng sản phẩm. Đặc biệt với khí hậu nóng ẩm như ở Việt Nam thì việc kiếm được một loại gỗ ít co rút, tránh được cong vênh nứt tét là rất quan trọng. Bởi vì có nhiều ưu điểm nên hiện nay ở Việt Nam đang dần ưa chuộng dòng gỗ Sồi đỏ nhập khẩu này.

Xem thêm: Phân biệt gỗ Sồi đỏ và gỗ Sồi trắng

Video Giá Gỗ Sồi

Video Giá Gỗ Sồi. Xem thêm nhiều Video trên Youtube Gỗ Á Âu

Vậy nên mua gỗ Sồi đỏ red Oak ở đâu?

Hãy đến với Gỗ Á Âu – nhà nhập khẩu và phân phối gỗ trực tiếp gỗ Sồi đỏ từ Mỹ. Bạn sẽ nắm trong tay sản phẩm gỗ Sồi đỏ với mức giá rẻ nhất thị trường!

  • Gỗ Á Âu chuyên nhập khẩu gỗ Sồi đỏ red Oak nguyên kiện chính hãng từ Mỹ với chất lượng đảm bảo.
  • Sản phẩm do Gỗ Á Âu phân phối có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.
  • Không hề có sự phân biệt khách hàng lớn, khách hàng nhỏ tại Gỗ Á Âu. Tất cả khách đều được phục vụ và chào giá tốt nhất như nhau.
  • Gỗ của chúng tôi là gỗ “SẠCH” tức gỗ được trồng và khai thác theo đúng luật. Khi một cây gỗ bị chặt thì chủ rừng sẽ trồng mới số cây tương ứng. Số cây mới trồng đủ để thay thế cho số cây bị chặt. Mục đích nhằm bảo vệ môi trường, giữ vững hệ sinh thái tự nhiên. Do đó, sản phẩm nội thất làm từ gỗ của chúng tôi cũng là sản phẩm nội thất “SẠCH”, sản phẩm thân thiện với môi trường.

Hiện Gỗ Á Âu đang cung cấp gỗ Sồi đỏ (red Oak) với giá rất rẻ, giá cực tốt tại tất cả các tỉnh thành trong cả nước như: Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Phan Thiết, Nha Trang… Cho dù bạn ở Hà Nội, Đà Nẵng, Quảng Ninh hay bất cứ đâu và đang có nhu cầu về gỗ Sồi đỏ nhập khẩu thì chỉ cần nhấc máy gọi ngay đến Gỗ Á Âu theo số Hotline: 090 665 79370932 174 864. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ chu đáo cho tất cả các khách hàng trên toàn quốc.

gỗ sồi đỏ red oak
Kiện gỗ Sồi đỏ red Oak nhập khẩu

Video Gỗ Sồi

Video Gỗ Sồi. Xem thêm nhiều Video trên Youtube Gỗ Á Âu

PHẦN BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Please enter your name here