Gỗ sồi đỏ red oak dày 5/4’’ (31.8mm)

0
1060
5/5 - (5 bình chọn)
Gỗ sồi đỏ red oak có tên khoa học là Quercus rubra

Chất lượng gỗ sồi đỏ red oak:

Gỗ Á Âu có các loại chất lượng gỗ sồi đỏ như: FAS, 1Com, 2Com, 3Com

Gỗ sồi đỏ red oak có vẻ ngoài hấp dẫn này có trữ lượng dồi dào. Hiện nay rất nhiều nhà thiết kế và kiến trúc sư sử dụng cho dự án của mình. Ví dụ sử dụng làm đồ nội thất, ốp tường, trang trí và lót sàn. Một số loại gỗ sồi đỏ có thể mang màu đỏ hoặc hồng đặc trưng nhưng có thể rất giống sồi trắng. Nhất là sau khi sơn màu hoàn thiện sẽ cho ra các sản phẩm rất giống gỗ sồi trắng.

Với độ co rút của gỗ thấp, gỗ rất ít bị biến dạng trong quá trình xẻ sấy cũng như trong quá trình sử dụng sản phẩm. Đặc biệt với khí hậu nóng ẩm như ở Việt Nam, việc kiếm được một loại gỗ ít co rút, tránh được cong vênh nứt tét là rất quan trọng. Bởi vì ưu điểm, hiện nay ở Việt Nam đang dần ưa chuộng loại gỗ sồi đỏ này.

Xem thêm: Phân biệt gỗ sồi đỏ và gỗ sồi trắng

Video Giá Gỗ Sồi

Video Giá Gỗ Sồi. Xem thêm nhiều Video trên Youtube Gỗ Á Âu

Vậy nên mua gỗ sồi đỏ red oak ở đâu?

Hãy đến với gỗ Á Âu. Nhà nhập khẩu và phân phối gỗ trực tiếp gỗ sồi đỏ từ Mỹ. Bạn sẽ nắm trong tay sản phẩm gỗ sồi trắng với mức giá rẻ nhất thị trường.

  • Gỗ Á Âu – Nhà nhập khẩu trực tiếp gỗ sồi đỏ red oak từ Mỹ.
  • Sản phẩm gỗ Á Âu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.
  • Không hề có sự phân biệt khách hàng lớn, khách hàng nhỏ tại gỗ Á Âu. Tất cả khách đều được phục vụ và chào giá tốt nhất như nhau.
  • Gỗ của chúng tôi là gỗ “SẠCH” tức gỗ được trồng và khai thác theo đúng luật. Khi một cây gỗ bị chặt thì chủ rừng của chúng tôi sẽ trồng mới số cây tương ứng. Số cây mới trồng đủ để thay thế cho số cây bị chặt. Mục đích nhằm bảo vệ môi trường, giữ vững hệ sinh thái tự nhiên. Do đó sản phẩm nội thất làm từ gỗ của chúng tôi cũng là sản phẩm nội thất “SẠCH”. Sản phẩm thân thiện với môi trường.

Liên hệ số điện thoại 090.665.7937 gặp Hạnh.  Bạn sẽ nhận được báo giá tốt nhất về gỗ sồi đỏ red oak nhé!

 

gỗ sồi đỏ red oak
Kiện gỗ sồi đỏ red oak nhập khẩu

 

Video Gỗ Sồi

Video Gỗ Sồi. Xem thêm nhiều Video trên Youtube Gỗ Á Âu

PHẦN BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Please enter your name here