Gỗ sồi nga giá bao nhiêu

0
2262

Gỗ sồi nga giá bao nhiêu tiền một khối? Gỗ sồi nga có đắt không?

Hẳn câu hỏi gỗ sồi nga giá bao nhiêu tiền một khối là môt câu hỏi được rất nhiều chủ xưởng gỗ, xưởng nội thất quan tâm. Gỗ là loại mặt hàng có giá thành biến đổi không ngừng do giá nhập khẩu thay đổi thường xuyên. Nên các bạn cần lưu ý vấn đề này để đảm bảo mua hàng chất lượng tốt mà tiết kiệm chi phí nhé.
Có một thực tế là hiện không có gỗ sồi Nga trên thị trường Việt Nam. Lý do là từ năm 2007, Chính phủ Nga đã áp mức thuế xuất khẩu lên tới hơn 80% cho gỗ sồi. Nhằm đẩy giá gỗ lên quá cao, hạn chế người tiêu thụ gỗ sồi trên thị thường. Nhu cầu gỗ sồi Nga giảm => Hạn chế nguồn cung cũng như chặt phá, khai thác gỗ.
có hai loại gỗ cứng thoạt nhìn khá giống nhau đó là gỗ sồigỗ tần bì. Gỗ tần bì có điểm khác là vân gỗ to hơn gỗ sồi. Tuy nhiên nếu gỗ sồi già thì vân cũng sẽ khá to nên trông khá giống gỗ tần bì. Dựa vào đặc điểm này mà nhiều nhà cung cấp gỗ bán gỗ tần bì (gỗ ash) với tên gỗ sồi nga. Chính vì vậy nếu có băn khoăn gỗ sồi nga giá bao nhiêu thì qua bài viết này các bạn đã hiểu rằng KHÔNG có gỗ sồi Nga trên thị trường Việt Nam.

 

Gỗ sồi nga giá bao nhiêu
Gỗ tần bì (gỗ ash)

Vậy gỗ tần bì (gỗ ash) có đắt không?

Tần bì có độ kháng va đập tuyệt vời, có khả năng chịu máy rất tốt. Rất bám đinh, ốc vis và dính keo rất tốt. Rất thích hợp khi sử dụng các dụng cụ cầm tay hoặc máy móc. Uốn cong bằng hơi nước rất tốt.

Hơn nữa gỗ tần bì (gỗ ash) có vân gỗ rất đẹp, gỗ sáng và bắt mắt. Rất thích hợp với việc đánh bóng, sơn màu hoàn thiện. Vì thế đây là loại gỗ cực kỳ hút hàng trên thị trường đồ gỗ.

Mặc dù có nhiều ưu điểm như vậy nhưng giá gỗ tần bì rất phải chăng. Giá thấp hơn gỗ sồi một chút. Tuy nhiên các bạn nên lưu ý mua gỗ tần bì ở nhà cung cấp uy tín, nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ và châu Âu để được hàng chất lượng tốt và giá thành rẻ nhất nhé.

Công ty gỗ Á Âu là nhà nhập khẩu trực tiếp gỗ tần bì (gỗ ash) từ bắc Mỹ và châu Âu. Với kho gỗ rất lớn ở Hồ Chí Minh và Bình Dương. chúng tôi có đa dạng quy cách sản phẩm, đa dạng chất lượng gỗGỗ Á Âu đang là nhà cung cấp gỗ uy tín nhất với giá thành tốt nhất trên thị trường hiện nay. Gỗ Á Âu đang phân phối cho rất nhiều xưởng nội thất gỗ tần bì ở Hồ Chí Minh, xưởng gỗ tần bì ở Bình Dương, xưởng gỗ tần bì ở Hà Nội, xưởng gỗ tần bì ở quận 12, xưởng gỗ tần bì ở quận Bình Tân…
Chúng tôi còn có phân phối các loại gỗ cứng khác như: sồi trắng (white oak)sồi đỏ (red oak)gỗ óc chó (gỗ walnut)gỗ thông (gỗ pine)bạch dương (poplar)gỗ giá tỵ (gỗ teak)….

Hãy gọi ngay hotline 090.665.7937 gặp Hạnh để nhận báo giá tốt nhất cho gỗ tần bì (gỗ ash) nhé!

 

Gỗ sồi nga giá bao nhiêu
Ứng dụng gỗ tần bì (gỗ ash) làm tủ bếp

PHẦN BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Please enter your name here