Giá gỗ sồi nga

0
1446
Đánh giá

Giá gỗ sồi nga bao nhiêu tiền một khối?

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị chào bán gỗ sồi Nga. Tuy nhiên chúng tôi khẳng định không có gỗ sồi Nga trên thị trường Việt Nam.

Gỗ sồi nga được phân bố chủ yếu ở phí đông nước Nga. Tại Nga đang tràn lan nạn thu hoạch, khai thác gỗ sồi bất hợp pháp làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới môi trường nơi đây. Do đó hiện nay loại gỗ sồi Nga này đang nằm trong diện cần được bảo tồn, nó rất hạn chế được khai thác và buôn bán.
Từ năm 2007, Chính phủ Nga đã áp mức thuế xuất khẩu lên tới hơn 80% cho gỗ sồi tròn. Mục đích nhằm đẩy giá gỗ lên quá cao, các đơn vị buôn bán gỗ sẽ rất khó bán được hàng. Do đó hạn chế nhu cầu => Hạn chế nguồn cung cũng như chặt phá, khai thác gỗ. Chính vì vậy nếu có doanh nghiệp nào tại Việt Nam chào bán cho các bạn giá gỗ sồi Nga hoặc đồ gỗ nội thất làm từ gỗ này thì các bạn cần phải cân nhắc lại.
Trên thị trường đồ gỗ hiện có hai loại gỗ khá giống nhau là gỗ sồigỗ tần bì. Gỗ tần bì có vân gỗ to và thô, gỗ sồi có vân gỗ thẳng và nhỏ hơn. Nếu gỗ sồi già thì vân gỗ sẽ to hơn và trông khá giống gỗ tần bì. Chính vì vậy người ta thường gán mác gỗ sồi Nga lên gỗ tần bì (gỗ ash) để chào bán. Nếu bất kỳ đơn vị nào chào bán giá gỗ sồi nga cho quý vị, chúng tin khẳng định đó chính là gỗ tần bì. 

 

Giá gỗ sồi nga
Gỗ sồi (oak) và gỗ tần bì (ash)

 

 

giá gỗ sồi nga
Gỗ tần bì (gỗ ash)
Đặc tính: Gỗ tần bì (gỗ ash) là một loại gỗ cứng có màu sáng rất bắt mắt. Gỗ rất dễ dàng làm với máy móc và các dụng cụ bằng tay. Đây là một trong ít các loại gỗ có tính ổn định rất cao, ít bị cong vênh. Hiện nay gỗ tần bì đang rất hút hàng nên có nguy cơ trở lên khan hiếm.

Mua gỗ tần bì ở đâu giá cực tốt?

Công ty gỗ Á Âu là nhà nhập khẩu trực tiếp gỗ tần bì từ bắc Mỹ và châu Âu. chúng tôi có đa dạng quy cách sản phẩm, đa dạng chất lượng gỗ. Với kho gỗ rất lớn ở Hồ Chí Minh và Bình Dương. Gỗ Á Âu đã và đang là nhà cung cấp gỗ uy tín nhất với giá thành tốt nhất trên thị trường hiện nay. Ngoài ra chúng tôi còn có phân phối nhiều loại gỗ cứng khác như: gỗ sồi (gỗ oak), sồi trắng (white oak)sồi đỏ (red oak)gỗ óc chó (gỗ walnut)gỗ thông (gỗ pine)bạch dương (poplar)gỗ giá tỵ (gỗ teak)….

Hãy gọi ngay hotline 090.665.7937 gặp Hạnh để nhận báo giá tốt nhất cho gỗ tần bì (gỗ ash) nhé!

giá gỗ sồi nga
Kiện gỗ tần bì (gỗ ash)

 

PHẦN BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Please enter your name here