Gỗ Sồi giá bao nhiêu? Bảng giá gỗ Oak tự nhiên chất lượng cao

0
1941
5/5 - (1 bình chọn)

Gỗ Sồi giá bao nhiêu? Ở đâu bán gỗ Oak tự nhiên chất lượng cao? Đây là điều băn khoăn của rất nhiều người khi có nhu cầu mua gỗ Sồi nguyên liệu nhập khẩu. Gỗ Sồi giá thường cao hơn một số loại gỗ khác như gỗ Tần Bì, gỗ Bạch Dương… Nhưng so với chất lượng tốt, bền đẹp với tuổi thọ từ 15-25 năm thậm chí có thể hơn nếu ta bảo quản tốt. Thì theo đánh giá của nhiều chuyên gia và người tiêu dùng thì gỗ Sồi giá bao nhiêu cũng hợp lý.

Gỗ Sồi giá bao nhiêu? Gỗ Oak nhập khẩu bao nhiêu tiền một khối?

Gỗ Sồi giá bao nhiêu? Điều này còn phụ thuộc vào các loại gỗ Sồi như: gỗ Sồi Mỹ hay gỗ Sồi Châu Âu. Phụ thuộc vào độ dày của gỗ cũng như cấp chất lượng gỗ sồi. Vì vậy để nhận được báo giá gỗ Sồi tốt nhất thì bạn cần phải hiểu rõ tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm mình cần mua. Lúc đó thì bạn mới có thể kiếm được nhà cung cấp bán gỗ Sồi rẻ nhất.

Xem thêm: Phân biệt gỗ Sồi và gỗ Tần Bì

Xem thệm: Gỗ Sồi có bị mối mọt không?

Chất lượng gỗ Sồi (gỗ Oak)

Gỗ Sồi (hay còn gọi là gỗ Oak) hiện nay đang rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam lẫn thị trường thế giới. Màu gỗ sáng bắt mắt, vân gỗ thẳng đẹp với các tia gỗ dài. Gỗ Sồi thường có màu từ vàng nhạt cho tới trắng. Tâm của gỗ Sồi có khả năng chống mối mọt cực kỳ tốt Gỗ Sồi được đánh giá là một loại gỗ rất BỀN – ĐẸP – TỐT – GIÁ HỢP LÝ.

Xem thêm: PHÂN LOẠI CHẤT LƯỢNG CÁC LOẠI GỖ

Gỗ sồi giá bao nhiêu
Gỗ Sồi giá bao nhiêu? Kiện gỗ Sồi nhập khẩu

Gỗ Sồi nhập khẩu từ Mỹ về Việt Nam có các cấp chất lượng sau: FAS, 1COM, 2COM, 3COM. Mỗi chất lượng sẽ thích hợp cho từng mục đích sử dụng và giá thành sẽ khác nhau, giảm dần từ FAS đến 3COM.

Gỗ Sồi Châu Âu có cấp chất lượng giảm dần từ AB, ABC, BB, BC mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng. Để mua đúng loại gỗ mình đang cần thì bạn nên liên hệ với nhà cung cấp để được hỗ trợ nhé! 

Mua gỗ Sồi giá rẻ ở đâu?

Công ty Gỗ Á ÂuNhà cung cấp gỗ Sồi nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ và Châu Âu. Chúng tôi đang là nhà cung cấp gỗ uy tín nhất hiện nay. Vì chúng tôi mua tận rừng trồng và bán lẻ ở Việt Nam nên chúng tôi đang cung cấp giá gỗ Sồi nhập khẩu rẻ nhất hiện nay.

Đến với Gỗ Á Âu, bạn sẽ không còn phải thắc mắc gỗ Sồi giá bao nhiêu khi có trong tay bảng báo giá chi tiết cho từng quy cách và phân hạng gỗ. Ngoài ra, bạn còn nhận được những tư vấn hữu ích từ chuyên viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi. Việc này sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm nhất cho nguyên liệu gỗ Sồi.

Ngoài cung cấp gỗ Sồi, chúng tôi còn phân phối rất nhiều loại gỗ cứng nhập khẩu khác như: gỗ Tần Bì (Ash), gỗ Óc Chó (gỗ Walnut), gỗ Thông (gỗ Pine), Bạch Dương (Poplar), gỗ Giá Tỵ (gỗ Teak)

Bạn hãy gọi đến Hotline: 090 665 79370932 174 864 để mua gỗ Sồi nhập khẩu với giá tốt nhất nhé!

Gỗ sồi giá bao nhiêu
Gỗ Sồi giá bao nhiêu? Ứng dụng gỗ Sồi làm đồ nội thất

PHẦN BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Please enter your name here