Gỗ Sồi Giá Bao Nhiêu? Bảng Giá Gỗ Oak Tự Nhiên Chất Lượng Cao.

0
970
5/5 - (1 bình chọn)
Gỗ Sồi Giá Bao Nhiêu? 090.665.7937 Bảng Giá Gỗ Oak Tự Nhiên Chất Lượng Cao ở đâu? Đây là điều băn khoăn của rất nhiều người khi có nhu cầu mua gỗ sồi nguyên liệu nhập khẩu. Gỗ sồi giá thường cao hơn một số loại gỗ khác như gỗ tần bì, gỗ bạch dương… Nhưng so với chất lượng tốt, bền đẹp với tuổi thọ từ 15-25 năm thậm chí có thể hơn nếu ta bảo quản tốt. Thì theo đánh giá của nhiều chuyên gia ngành gỗ và người tiêu dùng thì giá gỗ sồi vẫn ở mức hợp lý.

Gỗ sồi giá bao nhiêu? Giá gỗ sồi nhập khẩu bao nhiêu?

Gỗ sồi giá bao nhiêu? Điều này còn phụ thuộc vào các loại gỗ sồi như: gỗ sồi Mỹ hay gỗ sồi châu ÂuPhụ thuộc vào độ dày của gỗ cũng như cấp chất lượng gỗ sồi. Vì vậy để nhận được báo giá gỗ sồi tốt nhất thì bạn cần phải hiểu rõ tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm mình cần mua. Lúc đó thì bạn mới có thể kiếm được nhà cung cấp bán gỗ sồi rẻ nhất.

Xem thêm: Phân biệt gỗ sồi và gỗ tần bì

Xem thệm: Gỗ sồi có bị mối mọt không

Chất lượng gỗ sồi (gỗ oak)

Gỗ sồi (hay còn gọi là gỗ oak) hiện nay đang rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam lẫn thị trường thế giới. Màu gỗ sáng bắt mắt, vân gỗ thẳng đẹp với các tia gỗ dài. Gỗ sồi thường có màu từ vàng nhạt cho tới trắng. Tâm của gỗ sồi có khả năng chống mối mọt cực kỳ tốt Gỗ sồi được đánh giá là một loại gỗ rất BỀN – ĐẸP – TỐT -GIÁ HỢP LÝ

Xem thêm: PHÂN LOẠI CHẤT LƯỢNG CÁC LOẠI GỖ

Gỗ sồi giá bao nhiêu
Gỗ sồi nhập khẩu

 

Mua gỗ sồi giá rẻ ở đâu?

Công ty gỗ Á Âu – Nhà cung cấp gỗ sồi nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ và châu Âu. Chúng tôi đang là nhà cung cấp gỗ uy tín nhất hiện nay. Vì chúng tôi mua tận rừng trồng và bán lẻ ở Việt Nam nên chúng tôi đang cung cấp giá gỗ sồi nhập khẩu rẻ nhất hiện nay.
Ngoài cung cấp gỗ sồi. Chúng tôi còn phân phối rất nhiều loại gỗ cứng nhập khẩu trực tiếp khác như: gỗ tần bìgỗ sồi trắng (white oak)sồi đỏ (red oak)gỗ óc chó (gỗ walnut)gỗ thông (gỗ pine)bạch dương (poplar)gỗ giá tỵ (gỗ teak)….

Hãy gọi ngay hotline 090.665.7937 gặp Hạnh để mua Gỗ sồi giá tốt nhất nhé!

 

Gỗ sồi giá bao nhiêu
Ứng dụng gỗ sồi (gỗ oak) làm đồ nội thất

PHẦN BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Please enter your name here