Gỗ sồi Mỹ

1
2228
5/5 - (1 bình chọn)

Gỗ sồi Mỹ là gỗ gì?

Gỗ sồi Mỹ tên tiếng anh là gỗ American white oak. Đây là một loại gỗ cứng phân bố chủ yếu ở  khắp miền đông Hoa Kỳ. Màu gỗ sồi Mỹ thường rất giống với gỗ sồi châu Âu. Thớ gỗ thường thẳng, bề mặt gỗ từ trung bình đến thô. Các tom gỗ thường dài và nhiều. Vân gỗ sồi rất đẹp và bắt mắt. Chính vì vậy các sản phẩm nội thất được sản xuất từ gỗ sồi luôn tạo cảm giác ngôi nhà hài hòa với ánh sáng tự nhiên, trẻ trung, ấm cúng và hiện đại.

Thao khảo thêm đặc tính gỗ sồi: Đặc tính của Gỗ Sồi Oak

Xem thêm: Phân biệt gỗ sồi mỹ và gỗ sồi châu âu. 

Xem thêm: Phân biệt gỗ sồi và gỗ tần bì

Gỗ sồi Mỹ có tốt không?

Chúng tôi phải khẳng định rằng hiếm có loại gỗ cứng nào lại đẹp lòng trăm họ như gỗ sồi Mỹ. Đẹp lòng từ đặc tính vật lý, thẩm mỹ cho tới giá thành.

 

  • Gỗ sồi trắng Mỹ là một loại gỗ cứng, nặng và có sức mạnh tổng thể rất tốt. Hơn nữa gỗ rất dính keo và bám ốc vis.
  • Sức chịu nén của gỗ rất cao. Dễ dàng uống cong bằng hơi nước do đó tránh tiêu hao gỗ trong quá trình sản xuất.
  • Gỗ sồi Mỹ bám sơn và dầu màu rất tốt. Với vân gỗ cực đẹp, màu gỗ sồi sáng đặc trưng.
  • Cấu trúc gỗ sồi Mỹ dạng chai do đó giúp tránh thấm nước. Đó cũng là lý do mà gỗ sồi trắng được sử dụng làm đồ nội thất lẫn làm đồ ngoài trời.
gỗ sồi mỹ
Vân gỗ sồi Mỹ (gỗ white oak) nhập khẩu

Gỗ sồi Mỹ có bị mối mọt không?

Chúng tôi tự tin khẳng định với bạn rằng gỗ sồi Mỹ không bị mối mọt. Tâm gỗ sồi trắng có khả năng kháng sâu cực tốt. Tuy nhiên “của bền tại người” nếu như bạn sử dụng và bảo dưỡng sản phẩm tốt thì tuổi thọ của sản phẩm sẽ tăng cao. Dưới đây chúng tôi khuyến khích một số cách nâng cao tuổi thọ của gỗ sồi Mỹ như sau:

  • Chọn mua gỗ nguyên liệu chất lượng. Tốt nhất là mua gỗ sồi được xẻ sấy trực tiếp ở Mỹ. Vì loại gỗ này chất lượng sẽ hơn hẳn loại gỗ sồi xẻ sấy ở Việt Nam.
  • Nên lau dầu màu hoặc sơn lên sản phẩm. Điều này vừa tạo bề mặt hoàn thiện tuyệt mỹ lại tạo một lớp bảo vệ lên sản phẩm.
  • Vệ sinh sản phẩm sạch sẽ.
  • Mặc dù gỗ sồi có khả năng chống thấm nước cực tốt. Tuy nhiên nó cũng vẫn là một loại gỗ tự nhiên. Nếu bạn giữ sản phẩm khô ráo thoáng mát thì tuổi thọ sản phẩm sẽ tăng cao.

Giá gỗ sồi mỹ bao nhiêu m3? Giá gỗ sồi nhập khẩu là bao nhiêu?

Gỗ là một măt hàng có giá cả thay đổi thường xuyên. Do đó để nhận được mức giá đúng và tốt nhất thì bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline 090.665.7937 gặp Hạnh để nhận được bảng báo giá tốt nhất cho gỗ sồi Mỹ. Cũng như báo giá cho các loại gỗ nhập khẩu từ Mỹ nhé.

Hiện chúng tôi đang cung cấp cho rất nhiều xưởng nội thất gỗ sồi tại Hồ Chí Minh, xưởng gỗ sồi tại Bình Dương, xưởng gỗ sồi tại Hà Nội, xưởng gỗ sồi tại quận 12, xưởng gỗ sồi tại quận Bình Tân …

Ngoài bán gỗ sồi mỹ chúng tôi còn cung cấp nhiều loại gỗ cứng khác như: Gỗ tần bì, sồi đỏ (red oak)gỗ óc chó (gỗ walnut)gỗ thông (gỗ pine)bạch dương (poplar)gỗ giá tỵ (gỗ teak)….

 

gỗ sồi mỹ
Kiện gỗ sồi mỹ – gỗ white oak nhập khẩu

1 BÌNH LUẬN

PHẦN BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Please enter your name here