Giá Gỗ Sồi. Nơi Bán Gỗ Oak Giá Tốt, Chất Lượng Cao Nhất

1
672
5/5 - (1 bình chọn)
Gỗ sồi là một loại gỗ tự nhiên được nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam đa phần là được nhập khẩu từ Châu Âu và Mỹ nên chất lượng gỗ rất tốt. Đây là một loại gỗ rất cứng nên gỗ sồi thường được dùng để làm các vật dụng trong nhà như tủ, giường, kệ, bàn ghê… hay còn để làm vật liệu xây nhà. Vậy giá gỗ Sồi có đắt không? Nơi bán gỗ Oak giá tốt, chất lượng cao nhất ở đâu?

Giá gỗ sồi bao nhiêu tiền một khối? Gỗ sồi giá bao nhiêu?

Gỗ Á Âu là nhà cung cấp gỗ uy tín trên thị trường hiện nay. Chúng tôi đã nhận được sự tín nhiệm của rất nhiều khách hàng do nguồn gỗ nguyên liệu nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ và châu Âu. Cộng thêm giá gỗ sồi tốt nhất thị trường hiện nay.

Gỗ sồi có tên tiếng anh là gỗ oak. Có hai loại chính là gỗ sồi Mỹ gỗ sồi châu Âu. Đây là loại gỗ rất cứng, nặng và chắc. Rất dễ dàng uốn cong bằng hơi nước để làm các chi tiết cong lượn. Đáp ứng rất tốt với máy móc và các dụng cụ cầm tay. Không những có giá trị về đặc tính vật lý, gỗ sồi còn là một loại gỗ rất bền. Gỗ sồi được xếp hạng vào nhóm 2 – nhóm gỗ có độ bền cao (Khoảng 15 – 25 năm).

Màu gỗ sồi rất sáng và bắt mắt. Vân gỗ sồi rất đẹp với các thớ gỗ thẳng. Tâm gỗ có màu nâu nhạt đến nâu sậm, dát gỗ sồi có màu trắng đến nâu nhạt. Đây là một trong số rất ít loại gỗ vừa bền vừa đẹp. Vì vậy gỗ sồi còn được ưu ái gọi là cha đẻ của các loại gỗ cứng. Trên thị trường đồ gỗ Việt Nam hiện nay, gỗ sồi đang cực kỳ thịnh hành làm tủ bếp, bàn ghế, giường tủ, sàn nhà….

Xem thêm: Phân biệt gỗ sồi và gỗ tần bì

Xem thệm: Gỗ sồi có bị mối mọt không

 

giá gỗ sồi
Gỗ sồi nhập nhẩu (gỗ oak)

 

Giá gỗ sồi nguyên liệu bao nhiêu? Giá gỗ sồi nhập khẩu có đắt không?

Vì gỗ sồi được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ và châu Âu. Do đó gỗ sồi là một mặt hàng có giá cả biến động do phụ thuộc vào giá cả nhập. Theo nhận xét của nhiều chuyên gia ngành gỗ và nhận xét của người tiêu dùng so với chất lượng bền đẹp của nó thì gỗ sồi được đánh giá là có giá thành vừa phải. Thường thì gỗ sồi trắng có giá cao hơn một chút so với gỗ tần bì (gỗ ash) hay gỗ sồi đỏ (red oak). Chính vì vậy nó được ứng dụng rất nhiều trong các thiết kế nội thất lẫn ngoại thất.

 

giá gỗ sồi
Ứng dụng gỗ sồi làm sàn nhà

 

Ngoài bán gỗ sồi chúng tôi còn cung cấp nhiều loại gỗ cứng khác như: Gỗ tần bìsồi đỏ (red oak)gỗ óc chó (gỗ walnut)gỗ thông (gỗ pine)bạch dương (poplar)gỗ giá tỵ (gỗ teak)….

Hãy gọi ngay theo số hotline 090.665.7937 của gỗ Á Âu để nhận được báo giá gỗ sồi tốt nhất nhé.

1 BÌNH LUẬN

PHẦN BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Please enter your name here