Gỗ Tần Bì Giá Rẻ. Cần Mua Gỗ Ash Chất Lượng Tốt Tại Bình Dương

0
2141
Đánh giá
Gỗ tần bì giá rẻ. Gỗ ash giá rẻ. Mua gỗ tần bì giá rẻ ở đâu hay Mua gỗ tần bì giá cực tốt? … Đây là câu hỏi mà rất nhiều xưởng gỗ tần bì tìm kiếm.

Gỗ tần bì giá rẻ. Mua gỗ tần bì giá rẻ ở đâu?

Trước hết các bạn cần nắm thông tin về sản phẩm gỗ tần bì (Tiếng anh là gỗ ash). Để mua đúng sản phẩm, không bị hớ hay mua nhầm loại gỗ.

Gỗ tần bì có tên khoa học là Fraxinus. Có hai loại gỗ phổ biến nhất trên thị trường là gỗ tần bì Mỹ gỗ tần bì châu Âu. Cả hai loại gỗ này đều có đặc tính giống nhau. Đây là loại gỗ rất cứng và chắc. Có độ kháng va đập tuyệt vời nên thường được sử dung làm gậy đánh bóng chày.

 

Gỗ tần bì giá rẻ
Gỗ tần bì giá rẻ – Ứng dung gỗ tần bì làm gậy đánh bóng chày

 

 

Tâm gỗ tần bì (gỗ ash) không có Khả năng kháng sâu. Tuy nhiên với kỹ thuận hiện đại người ta thường xẻ sấy gỗ đạt độ ẩm an toàn khoảng 12%. Đồng thời xử lý chống mối mọt trước khi xuất về Việt Nam. Một ưu điểm nữa của gỗ tần bì là khả năng bá sơn dầu màu rất tốt. Chính vì vậy người ta thường sơn màu hay đánh bóng tạo nên sản phẩm đẹp mắt và tạo một lớp bảo vệ chống mối mọt cực tốt.

 

Xem nhiều: Gỗ tần bì có bị mối mọt không

Xem nhiều: Phân biệt gỗ sồi và gỗ tần bì 

 

 

gỗ tần bì giá rẻ
Ứng dung gỗ tần bì (gỗ ash)

Mua gỗ tần bì giá rẻ ở đâu tốt nhất?

Công ty gỗ Á Âu – Nhà cung cấp gỗ tần bì nhập khẩu từ Mỹ và châu Âu. Chúng tôi đang là nhà cung cấp gỗ uy tín nhất với giá gỗ tần bì tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hiện chúng tôi đang cung cấp cho rất nhiều xưởng nội thất gỗ tần bì tại Hồ Chí Minh, xưởng gỗ tần bì tại Bình Dương, xưởng gỗ tần bì tại Hà Nội…
Ngoài cung cấp gỗ tần bì. Chúng tôi còn phân phối rất nhiều loại gỗ cứng nhập khẩu trực tiếp khác như: gỗ sồi trắng (white oak)sồi đỏ (red oak)gỗ óc chó (gỗ walnut)gỗ thông (gỗ pine)bạch dương (poplar)gỗ giá tỵ (gỗ teak)….

Hãy gọi ngay hotline 090.665.7937 gặp Hạnh để mua Gỗ tần bì giá rẻ nhé!

 

gỗ tần bì giá rẻ
Kiện gỗ tần bì nhập khẩu (gỗ ash nhập khẩu)

 

PHẦN BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Please enter your name here