Go Soi Co Tot Ko. Bảng Báo Giá Gỗ Oak Nguyên Liệu Nhập Khẩu

0
603
Đánh giá
Go Soi Co Tot Ko. Bảng Báo Giá Gỗ Oak Nguyên Liệu Nhập Khẩu bao nhiêu tiền một khối? Đây là một số câu hỏi mà các xưởng gỗ và người tiêu dùng quan tâm.

Go soi co tot ko? Gỗ sồi có tốt không – Gỗ sồi có bền không?

Để biết gỗ sồi có tốt không, trước chúng tôi sẽ phân tích đặc tính của loại gỗ này để quý vị nắm rõ thông tin về loại gỗ này hơn.

Gỗ sồi là gỗ gì? 

Gỗ sồi có tên tiếng anh là gỗ oak với tên khoa học là Quercus… Đây là loại gỗ cứng có xuất xử chủ yếu ở Mỹ, Pháp, Anh, Thụy Điển. Gỗ rất cứng, nặng và chắc. Sức chịu nén rất tốt, gỗ sồi cực ít bị co rút, cong vênh. Màu gỗ sồi sáng bắt mắt, vân gỗ sồi rất đẹp với thớ gỗ thẳng.

Có mấy loại gỗ sồi?

Có nhiều cách để phân loại gỗ sồi như theo xuất xứ thì có gỗ sồi Mỹ gỗ sồi châu Âu. Theo màu sắc thì có gỗ sồi trắng gỗ sồi đỏ. Gỗ sồi Mỹ và gỗ sồi châu Âu có đặc tính tương đối giống nhau vì cùng mang các đặc tính cơ bản của gỗ sồi. Gỗ sồi trắng thì được đánh giá cao hơn gỗ sồi đỏ vì tính thẩm mỹ gỗ sồi trắng đẹp hơn, gỗ sồi trắng cũng bền hơn gỗ sồi đỏ do tâm gỗ sồi trắng có khả năng kháng sâu cực tốt còn tâm gỗ sồi đỏ có khả năng kháng sâu kém.

Xem nhiều: 

Phân biệt gỗ sồi đỏ và gỗ sồi trắng

Phân biệt gỗ sồi và gỗ tần bì

Xem thêm: Phân biệt gỗ sồi mỹ và gỗ sồi châu âu

Go soi co tot ko? Gỗ sồi có tốt không?

Gỗ sồi có cấu trúc lỗ thở rất đặc biệt theo “dạng chai”. Với cấu trúc dạng này, các tế bào gỗ liên kết rất chặt chẽ với nhau và không cho nước thấm qua. Đây là đặc điểm nổi trội của sồi trắng giúp gỗ chống được mục nát và thối rữa. Vì vậy gỗ sồi thường được dùng làm đồ nội thất lẫn đồ ngoài trời, cầu gỗ, ván đóng thùng.

 

Go soi co tot ko
Ứng dụng gỗ sồi làm đồ ngoài trời

Gỗ sồi có bị mối mọt không? Gỗ sồi có bền không?

Khả năng kháng sâu của gỗ sồi: Tâm gỗ sồi có khả năng kháng sâu rất tốt do có hoạt chất tannin trong tâm gỗ. Do đó gỗ sồi được đánh giá là loại gỗ cực bền. Với tuổi thọ trung bình từ 15 – 25 năm thậm chí nhiều hơn nếu bảo quản tốt. Vì vậy người ta xếp gỗ sồi thuộc nhóm 2 – nhóm gỗ có đọ bền cao.

Hy vọng qua sự phân tích của chúng tôi. Bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi go soi co tot ko.

Xem thêm: Cách bảo quản đồ gỗ nội thất tốt nhất

Mua gỗ sồi ở đâu tốt nhất?

Công ty gỗ Á Âu – Nhà cung cấp gỗ sồi nhập khẩu trực tiếp từ rừng trồng tại Mỹ và châu Âu. Hiện chúng tôi đang cung cấp cho rất nhiều xưởng nội thất gỗ sồi ở tại Hồ Chí Minh, xưởng gỗ sồi tại Bình Dương, xưởng gỗ sồi tại Hà Nội… với mức giá rẻ nhất thị trường.
Ngoài cung cấp gỗ sồi. Chúng tôi còn bán rất nhiều loại gỗ cứng nhập khẩu trực tiếp khác như: gỗ tần bìgỗ sồi trắng (white oak)sồi đỏ (red oak)gỗ óc chó (gỗ walnut)gỗ thông (gỗ pine)bạch dương (poplar)gỗ giá tỵ (gỗ teak)….

Hãy gọi ngay hotline 090.665.7937 gặp Hạnh để mua Gỗ sồi giá cực tốt nhé!

 

Go soi co tot ko
Kiện gỗ sồi nhập khẩu (gỗ oak)

PHẦN BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Please enter your name here